Đặt làm trang chủ    Thêm vào Favorites
Khu Công Nghiệp Thành phố Hải Phòng
Danh Mục
Tin Tức & Sự Kiện
Vinhomes IZ đề xuất hơn 4.000 tỷ đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp tại Hải Phòng

Vinhomes đề nghị sử dụng quỹ đất 319 ha thuộc huyện Thủy Nguyên để đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng.
Hải Phòng xây dựng các KCN thu hút FDI

Đến nay, 7 khu công nghiệp (KCN) với quy mô lớn đã giúp Hải Phòng trở thành một thành phố cảng biển phát triển mạnh, là một điểm sáng của nền kinh tế đất nước.
Nhà đầu tư Trung Quốc tái khởi động dự án KCN An Dương Hải Phòng 175 triệu USD

Dự án Xây dựng và kinh doanh hạ tầng KCN An Dương với vốn đầu tư 175 triệu USD đã chính thức được khởi công lại sau hơn 8 năm dậm chân tại chỗ.
Hơn 200 triệu USD vốn FDI Nhật Bản đổ vào bất động sản Hải Phòng

Ngày 25/11, Công ty TNHH Chuo Việt Nam (thuộc Công ty Fujita Corporation, Tập đoàn Daiwa House Group - Nhật Bản) đã tổ chức lễ khởi công Dự án tổ hợp khách sạn 5 sao và căn hộ dịch vụ cao cấp Chuo tại Khu đô thị ven sông Lạch Tray, Hải Phòng (Water Front City).
Cảng Hải Phòng lần đầu đón tàu chuyên dụng

Sáng 8/10, Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng đã tổ chức lễ đón chuyến tàu RORO (Roll-on/Roll-off), loại tàu được thiết kế để chở các loại hàng hóa có bánh xe (ô tô, rơ móc, toa xe hoả), đầu tiên cập cảng Tân Vũ-Hải Phòng.
Jetro tìm hiểu môi trường đầu tư tại Hải Phòng

Chiều nay (05/10), đoàn công tác của Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (Jetro) là các DN Nhật Bản từ Trung Quốc, Hong Kong đã đến thành phố Hải Phòng tham quan và tìm hiểu môi trường đầu tư và có buổi làm việc với UBND thành phố Hải Phòng.
Hải Phòng đón dự án 240 triệu USD

Sáng 19/9, công ty TNHH Hiệp Phong Việt Nam (Hiệp Phong) và công ty ACG Holdings PTE Limited (ACG) đến từ Singapore đã tổ chức lễ ký kết Hợp đồng liên doanh hợp tác đầu tư Dự án ACG City, với tổng mức đầu tư khoảng 240 triệu USD.
KCN Tràng Duệ - Hải Phòng mở rộng quy mô 600 ha

UBND TP. Hải Phòng và Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc vừa giao cho Công ty Cổ phần KCN Sài Gòn - Hải Phòng lập dự án mở rộng và làm chủ đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng KCN Tràng Duệ Giai đoạn 3, quy mô 600 ha.
Hơn 12,85 tỷ USD đầu tư vào Hải Phòng

Tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư với chủ đề “Hải Phòng - Điểm đến của nhà đầu tư” chiều 19/9, có hơn 12,85 tỷ USD đã được cam kết đầu tư vào nhiều lĩnh vực tại Hải Phòng. Đây là Hội nghị xúc tiến đầu tư tại chỗ có quy mô lớn đầu tiên được thành phố Hải Phòng thực hiện và mang lại nhiều kết quả rất tốt.
Trang  1   2  >| >||
KCN Thành phố Hải Phòng
VIIPIP PROPERTIES

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Bắc

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Trung

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Nam

MEKONG DELTA

Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
KK11 Ba Vì, Phường 15, Quận 10 - Thành Phố Hồ Chí Minh
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.