Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Khu Công Nghiệp Tam Hiệp
Danh Mục
NHÀ ĐẦU TƯ: Công ty đầu tư và phát triển Kỳ Hà - Chu Lai

Địa chỉ: 159B Trần Quý Cáp, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (84-510) 3820 016

Fax: (84-511) 3859 703

Email: khulienhoptamhiep@gmail.com

Website: đang cập nhật...

Tổng diện tích
809 ha
Đất công nghiệp
709 ha
Đất nhà xưởng
0 ha
Đất còn trống
0 ha
Thời gian hoạt động

Liên hệ chúng tôi để được thông tin tốt

Giới Thiệu Tam Hiệp Khu Công Nghiệp

Khu công nghiệp, cảng, hậu cần cảng, đô thị và dịch vụ Tam Hiệp thuộc Khu kinh tế mở Chu Lai, có một vị trí vô cùng thuận lợi, nằm tại vị trí trung tâm của Khu kinh tế mở Chu Lai, là một bán đảo nằm trong vịnh kín, được bao bọc bởi các tuyến giao thông quan trọng, phí đông được bao bọc bởi vịnh An Hòa, phía nam là các khu đô thị và bệnh viện đa khoa Trung ương. Đây được xem là hạt nhân trung tâm trong chiến lược phát triển của Khu kinh tế mở Chu Lai. Tại đây, ngoài những ưu đãi cao nhất theo quy định của pháp luật Việt Nam mà Chính phủ cho phép áp dụng tại Khu kinh tế mở Chu Lai, tỉnh Quảng Nam sẽ dành nhiều ưu đãi khác trên các lĩnh vực hỗ trợ đầu tư và đặc biệt là cơ chế "một cửa, liên thông" được thực hiện một cách hiệu quả sẽ tạo điều kêện thuận lợi cho nhà đầu tư khi triển khai dự án tại đây. Hiện tại, đã được đầu tư lấp kín trên 60ha với tổng ôộng 13 nhà đầu tư đang hoạt động hiệu quả, trong đó lớn nhất là nhà máy sản xuất và lắp ráp ô tô Chu Lai - Trường Hải.

Công ty Đầu tư & phát triển Kỳ Hà - Chu Lai Quảng Nam được tỉnh Quảng Nam chính thức giao nhiệm vụ thực hiện đầu tư, kinh doanh cơ sở hạ tầng và kêu gọi đầu tư trong và ngoài nước đầu tư vào Khu công nghiệp, cảng, đô thị và dịch vụ Tam Hiệp và công ty đã thành lập Ban quản lý khu liên hợp Tam Hiệp để thực hiện nhiệm vụ trên. Tại đây, các nhà đầu tư có thể trực tiếp đầu tư hoặc liên doanh, liên kết thực hiện đầu tư hạ tầng công nghiệp, đô thị, dịch vụ, cảng, đô thị và dịch vụ Tam Hiệp thành một khu đô thị dịch vụ có quy mô lớn, hiện đại, sầm uất với các trung tâm tài chính, các khu dịch vụ, cảng biển, khu hậu cần cảng và các công trình công cộng tạo điểm nhấn quan trong làm tiền đề cho sự phát triển của Khu kinh tế mở Chu Lai nói riêng và kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Nam nói chung.

Với phương châm "Sự hiệu quả trong đầu tư của bạn là thành công của chúng tôi", Công ty Đầu tư & Phát triển Kỳ Hà - Chu Lai Quảng Nam cam kết sẽ lươn đồng hành cùng các nhà đầu tư khi xúc tiến đầu tư cho đến suốt quá trình hoạt động của dự án.

Trang chủ | Tin tức | Tìm kiếm | So sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liện hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
KK11 Ba Vì, Phường 15, Quận 10 - Thành Phố Hồ Chí Minh
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.