Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Khu Công Nghiệp Phú Tài
Danh Mục
NHÀ ĐẦU TƯ: Công ty Phát triển hạ tầng các KCN Bình Định

Địa chỉ: 338 Lạc Long Quân, Phường Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Điện thoại: (84-56) 3641 201

Fax: (84-56) 3641 201

Email: đang cập nhật...

Website: đang cập nhật...

Tổng diện tích
348 ha
Đất công nghiệp
243 ha
Đất nhà xưởng
0 ha
Đất còn trống
0 ha
Thời gian hoạt động

Liên hệ chúng tôi để được thông tin tốt

Giới Thiệu Phú Tài Khu Công Nghiệp

Khu công nghiệp Phú Tài được Thủ tướng Chính phủ thành lập theo Quyết định số 1127/QĐ –TTg ngày 18/12/1998 có diện tích quy hoạch ban đầu là 188 ha với tổng vốn đầu tư hạ tầng là 166,315 tỷ đồng VN, được chia làm 03 giai đoạn xây dựng.

- Giai đoạn I: Có diện tích quy hoạch 80 ha, trong đó có diện tích đất công nghiệp  dành cho thuê là 53ha. Tổng vốn đầu tư theo dự án là 66,462 tỷ đồng; trong đó ngân sách tỉnh hỗ trợ 100% kinh phí đền bù GPMB, xây lắp điện chiếu sáng và trồng cây xanh; hỗ trợ 50% xây dựng hệ thống giao thông, thoát nước và xử lý nước thải.

- Giai đoạn II và III: Có diện tích quy hoạch 108 ha, trong đó diện tích đất công nghiệp cho thuê là 76 ha. Tổng vốn đầu tư theo dự án là 99,853 tỷ đồng. Hiện UBND tỉnh đang chỉ đạo quy hoạch mở rộng giai đoạn II và III thêm về phía Bắc với diện tích khoảng 20 ha. Đã triển khai công tác đền bù GPMB và san nền cục bộ các mặt bằng có dự án đầu tư, thi công cơ  bản tuyến dây cấp điện chính. Đối với các hạng mục khác như hệ thống giao thông, thoát nước: đang hoàn chỉnh hồ sơ thiết kế dự toán để trình duyệt thực hiện.
- Giai đoạn mở rộng phía Nam: Để đáp ứng yêu cầu đăng ký thuê đất sản xuất của các nhà đầu tư, UBND tỉnh đã chỉ đạo quy hoạch mở rộng Khu công nghiệp Phú Tài về phía Nam với diện tích quy hoạch 140 ha, trong đó diện tích đất công nghiệp cho thuê là 101 ha, dự kiến tổng vốn đầu tư là 128,4 tỷ đồng. Hiện Khu công nghiệp Phú Tài  mở rộng đã được Bộ Xây dựng thoả thuận quy hoạch chi tiết và đang trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt dự án khả thi.
Đến nay tổng số dự án đăng ký đầu tư vào KCN Phú Tài (Kể cả giai đoạn mở rộng) là 101 trong đó có 38 dự án chế biến lâm sản xuất khẩu, 11 dự án chế biến đá granite xuất khẩu, 9 dự án sản xuất giấy và bao bì carton, 7 dự án sản xuất vật liệu xây dựng và nhiều ngành nghề đa dạng khác. Vốn đăng ký của 75 doanh nghiệp đã lập dự án trên 880 tỷ đồng VN: Hiện đã có 59 dự án đi vào hoạt động với vốn thực hiện trên 520 tỷ đồng.
Các doanh nghiệp KCN đã góp phần đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Định, hàng năm tạo ra giá trị sản xuất công nghiệp và kim nghạch xuất khẩu chiếm xấp xỉ 1/3 giá trị toàn tỉnh.
KCN Phú Tài có văn phòng đại diện các cơ quan hành chính công như hải quan, thuế nằm trong khu trung tâm KCN để giải quyết công việc tại chỗ cho doanh nghiệp. Ngoài ra còn có các chi nhánh các ngân hàng thương mại, kho ngoại quan, các cơ sở dịch vụ ăn nghỉ, vui chơi giải trí và dịch vụ khác đáp ứng phục vụ tối đa hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp cũng như sinh nhoạt của người lao động. KCN Phú Tài sẽ trở thành một động lực mạnh mẽ trong phát triển công nghiệp tỉnh nhà theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá.

 

Trang chủ | Tin tức | Tìm kiếm | So sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liện hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
KK11 Ba Vì, Phường 15, Quận 10 - Thành Phố Hồ Chí Minh
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.