Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Khu Công Nghiệp Đông Bắc Sông Cầu
Danh Mục
NHÀ ĐẦU TƯ: Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Yên

Địa chỉ: số 7 Đường Độc Lập, TP. Tuy Hoa2, Tỉnh Phú Yên

Điện thoại: (84-57) 3823 633

Fax: (84-57) 3824 842

Email: kkt@phuyen.gov.vn

Website: www.kktphuyen.gov.vn

Tổng diện tích
380 ha
Đất công nghiệp
265 ha
Đất nhà xưởng
0 ha
Đất còn trống
195 ha
Thời gian hoạt động
2003

Liên hệ chúng tôi để được thông tin tốt

Giới Thiệu Đông Bắc Sông Cầu Khu Công Nghiệp

KCN Đông Bắc Sông Cầu nằm trong hệ thống các KCN Phú Yên đã được tỉnh sớm quy hoạch và được Chính phủ cho phép triển khai xây dựng từ 5/2002. KCN này nằm trên địa bàn xã Xuân Hải có diện tích 315,8 ha, cùng khu dân cư rộng 138 ha. Trong giai đoạn 1 KCN Đông Bắc Sông Cầu rộng 105,8 ha được quy hoạch chi tiết, trong đó có 75,2 ha dành cho xây dựng các nhà máy và cơ sở sản xuất. So với các KCN Hoà Hiệp, An Phú, KCN Đông Bắc Sông Cầu có nhiều lợi thế hấp dẫn nhà đầu tư. KCN nằm ngay trên Quốc lộ QL1D (đường Quy Nhơn - Sông Cầu), chỉ cách cảng Quy Nhơn 20 km, rất thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hoá.

Hơn thế, KCN này nằm trong khu vực có điều kiện kinh tế- xã hội khó khăn được hưởng ưu đãi theo danh mục C của Chính phủ. Đó là chưa kể những chính sách khuyến khích ưu đãi đầu tư của tỉnh như miễn tiền thuê đất từ 12 đến 15 năm, miễn phí sử dụng hạ tầng 5 năm, miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 4 năm đầu và giảm 50% trong 7- 9 năm tiếp theo, hỗ trợ chi phí đào tạo lao động, kinh phí thực hiện các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm và sản xuất kinh doanh, chi phí lập báo cáo đánh giá tác động môi trường…

Trong chương trình hợp tác giữa hai tỉnh Phú Yên và Bình Định, vùng đông bắc Sông Cầu sẽ gắn kết với Quy Nhơn- Nhơn Hội mà trọng tâm là khai thác khu vực dọc theo tuyến Quốc lộ 1D của hai tỉnh để phát triển công nghiệp và du lịch biển. Đây là cơ hội thuận lợi cho Sông Cầu phát huy lợi thế, tiềm năng của khu vực phía bắc để vươn lên trở thành thị xã trước năm 2010.

Tin Tức & Sự Kiện
Hạ tầng giao thông - Lợi thế của khu kinh tế Phú Yên

Trong những năm gần đây, Phú Yên có những bước chuyển biến mạnh mẽ trong thu hút vốn đầu tư. Cùng với sự ra đời của Dự án Lọc hoá dầu Vũng Rô, việc đầu tư cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ là một trong những yếu tố nổi bật giúp Phú Yên tạo ra sức hút đối với nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Trang chủ | Tin tức | Tìm kiếm | So sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liện hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
KK11 Ba Vì, Phường 15, Quận 10 - Thành Phố Hồ Chí Minh
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.