Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Khu Công Nghiệp BỈM SƠN
Danh Mục
Cơ Sở Hạ Tầng
Điều kiện địa chất

Đảm bảo cung cấp cho Doanh nghiệp mặt bằng đất sạch đã san lấp đồng bộ với hệ thống hạ tầng thuận tiện để doanh nghiệp vào đầu tư xây dựng nhà xưởng.

Hệ thống cây xanh khoảng 30,5 ha chiếm 11,8% diện tích toàn KCN, kết hợp giữa cây xanh tập trung và cây xanh dọc các tuyến đường tạo cảnh quan chung của KCN.

Giao thông
Hệ thống trục chính
Hệ thống giao thông trục nội bộ

- Hệ thống đường giao thông nội bộ được thiết kế đồng bộ và hiện đại để phục vụ cho việc đi lại cho các phương tiện giao thông đến từng lô đất một cách dễ dàng, thuận tiện.

- Hệ thống đường trung tâm rộng 32,5m; Đường nhánh rộng 26,5m.

- Hệ thống chiếu sáng được lắp đặt dọc theo các tuyến đường

 

Cấp điện
Lưới điện quốc gia

- Nguồn điện được cung cấp liên tục và ổn định được lấy từ tuyến điện cao thế  110KV đi qua hàng rào Khu công nghiệp Bỉm Sơn.

- Mạng lưới điện trung thế được đầu tư hiện đại và đồng bộ, chạy dọc các  tuyến đường giao thông cung cấp điện đến chân hàng rào các doanh nghiệp. Doanh nghiệp tự đầu tư và xây dựng trạm hạ thế tuỳ theo công suất tiêu thụ.

 

 

Nhà máy điện dự phòng
Cấp nước

- Nước được cung cấp ổn định từ nhà máy cung cấp nước với công suất 7.000 m3/ngày.

- Hệ thống cấp nước được đấu nối đến tận chân tường rào từng Doanh nghiệp.

 

 

Nhà máy xử lý nước thải

Hệ thống thoát nước mưa và nước thải (nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt) được xây dựng riêng biệt. Nước mưa được thu gom qua hệ thống mương, cống và thoát ra các cửa xả trong khu vực. Nước thải được thu gom về Nhà máy xử lý nước thải của KCN.

Toàn bộ nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt được Doanh nghiệp xử lý sơ bộ đạt tiêu chuẩn theo quy định trước khi xả ra hệ thống đường nước thải chung của KCN. Sau đó, KCN sẽ tiếp tục xử lý đạt tiêu chuẩn theo quy định hiện hành.

Internet

ADSL

Filber

Thông tin liên lạc

Hệ thống viễn thông đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc với mục tiêu nhanh nhất và hiệu quả nhất. Hệ thống cáp quang ngầm được đấu nối trực tiếp đến chân tường rào từng Doanh nghiệp.

Trang chủ | Tin tức | Tìm kiếm | So sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liện hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
KK11 Ba Vì, Phường 15, Quận 10 - Thành Phố Hồ Chí Minh
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.