Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc 2
Danh Mục
NHÀ ĐẦU TƯ: Công ty cổ phần Đầu tư và Xây Dựng Khu công nghiệp Vĩnh Lộc - Bến Lức

Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc, dường Nguyễn Thị Tú, P Bình Hưng hòa, Quận Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: (84-8) 37650946 - 37651260

Fax: 84-8. 37650303

Email: info@kcnvinhloc.vom

Website: www.kcnvinhloc.vn

Tổng diện tích
561 ha
Đất công nghiệp
256 ha
Đất nhà xưởng
10 ha
Đất còn trống
80 ha
Thời gian hoạt động

Liên hệ chúng tôi để được thông tin tốt

Giới Thiệu Vĩnh Lộc 2  Khu Công Nghiệp

   KCN Vĩnh Lộc - Bến Lức (gọi tắt là Vĩnh Lộc 2) tọa lạc tại Km 1929 – 1930 Quốc lộ 1, ấp Voi lá, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, mặt trước được kết nối trực tiếp với Quốc Lộ 1A, mặt sau áp sát tuyến đường cao tốc TP.HCM- Cần Thơ, gần cảng Bourbon (tải trọng 8.000tấn). Có thể nói Vĩnh lộc 2 là tâm điểm trên bản đồ đầu tư so với các KCN trên địa bàn các Tỉnh thành khu vực Tây Nam của Việt Nam.
   Được thành lập bởi sự tham gia đầu tư của các cổ đông sáng lập có nhiều kinh nghiệm và rất am hiểu về lĩnh vực “đầu tư kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư”. Đặc biệt trong số những nhà sáng lập này có Công ty TNHH một thành viên Khu công nghiệp Vĩnh Lộc (gọi tắt là Vĩnh Lộc 1), rất thành công tại TP.Hồ Chí Minh với dự án Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, qui mô 207 ha, tỷ lệ lấp đầy 99% diện tích đất công nghiệp cho thuê, toạ lạc tại Quận Bình tân – TP.HCM thu hút hơn 110 doanh nghiệp  đã tham gia đầu tư và hoạt động ổn định từ năm 1997 đến nay.
    Vĩnh Lộc 2 có diện tích quy hoạch giai đoạn 1 là 225.98 ha, trong đó diện tích đất công nghiệp cho thuê là 141ha, đã lấp đầy 43%    Chính sách giá, phương thức thanh toán được thiết kế, xây dựng với nhiều giải pháp linh hoạt và độc đáo, phù hợp với từng điều kiện của nhà đầu tư.
   Với mục tiêu chung “ Luôn đồng hành và phát triển cùng Khách hàng “, Vĩnh Lộc 2 rất vui mừng và hân hạnh nếu có cơ hội được đón tiếp Quý khách hàng, trao đổi thông tin và hướng đến mối quan hệ tốt đẹp, bến vững trong tương lai.

Tin Tức & Sự Kiện
Bất động sản Long An lên ngôi nhờ cú hích hạ tầng giao thông

Thời gian vừa qua, hạ tầng giao thông tại Long An được nâng cấp và đầu tư xây dựng mạnh mẽ giúp cho việc dễ dàng kết nối tối đa với các khu vực lân cận. Điều này tạo đà không những cho ngành công nghiệp phát triển mà còn thu hút đầu tư của nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản.
Trang chủ | Tin tức | Tìm kiếm | So sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liện hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
KK11 Ba Vì, Phường 15, Quận 10 - Thành Phố Hồ Chí Minh
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.