Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Công viên Phần Mềm Quang Trung
Danh Mục
NHÀ ĐẦU TƯ: Công ty phát triển Công viên Phần mềm Quang Trung

Địa chỉ: Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 37155055

Fax: 08. 37155985

Email: promotion@quangtrungsolf.com.vn

Website: www.quangtrungsolf.com.vn

Tổng diện tích
43 ha
Đất công nghiệp
0 ha
Đất nhà xưởng
0 ha
Đất còn trống
0 ha
Thời gian hoạt động
5/10/2000

Liên hệ chúng tôi để được thông tin tốt

Giới Thiệu Quang Trung Công viên Phần Mềm

Được thành lập vào năm 2001, Công viên phần mềm (CVPM) Quang Trung là một trong những dự án trọng điểm cho kế hoạch phát triển của thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM). CVPM Quang Trung đang trên bước đường phát triển mạnh để trở thành trung tâm phần mềm lớn nhất Việt Nam.

Tọa lạc trên diện tích trên 430.000m2, CVPM Quang Trung được chia làm các khu vực với chức năng khác nhau như khu sản xuất phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT), khu triển lãm, khu nhà ở và khu vực giải trí nhằm đảm bảo các điều kiện hoạt động về ăn ở, sinh sống, làm việc và giải trí cho các chuyên viên CNTT. Với cơ sở hạ tầng hiện đại và chi phí cạnh tranh, CVPM Quang Trung còn cung cấp một môi trường làm việc hoàn hảo với mục tiêu thu hút 20.000 người vào năm 2010.

Bên cạnh nhiệm vụ phát triển của mình, CVPM Quang Trung còn thực hiện các hoạt động hỗ trợ các nhà đầu tư, các doanh nghiệp phát triển ngành công nghiệp CNTT. Ngoài những ưu đãi mà Chính phủ dành cho ngành CNTT, những doanh nghiệp, nhà đầu tư khi đến CVPM Quang Trung còn được hưởng các chính sách đặc biệt ưu đãi từ Chính phủ và chính quyền TP.HCM.

Qua hơn 14 năm hoạt động, CVPMQT trở thành khu công nghệ thông tin tập trung lớn nhất tại Việt Nam  với hơn 119 doanh nghiệp CNTT đang hoạt động (67 doanh nghiệp trong nước và 52 doanh nghiệp nước ngoài) và 37 nhà đầu tư đã và đang hoàn thiện các công trình xây dựng phục vụ cho ngành CNTT với tổng số vốn đầu tư khoảng 8.265 tỷ đồng và còn tiếp tục tăng trong tương lai. QTSC đã thực sự trở thành điểm thu hút đầu tư, tìm kiếm cơ hội hợp tác phát triển trong ngành CNTT với những tên tuổi lớn trong và ngoài nước đang hoạt động như HP, IBM, KDDI, SPS, Luxoft, TMA, Global CyberSoft, Vina Data... với 16.505 người đang học tập và làm việc.

Tính đến nay, QTSC là công viên phần mềm lớn nhất tại Việt Nam và là đơn vị đầu tiên chính thức nhận được Giấy chứng nhận Khu Công nghệ thông tin tập trung đầu tiên do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp. Để phát huy các thế mạnh của Công viên Phần mềm Quang Trung, TP.HCM dự kiến sẽ thành lập chuỗi Công viên Phần mềm Quang Trung bằng việc hình thành 5 công viên phần mềm tại TPHCM và Công viên phần mềm Quang Trung – Đà Lạt.

Trang chủ | Tin tức | Tìm kiếm | So sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liện hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
KK11 Ba Vì, Phường 15, Quận 10 - Thành Phố Hồ Chí Minh
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.