Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Khu Công Nghiệp Đại An
Danh Mục
NHÀ ĐẦU TƯ: Công ty Cổ phần Đại An

Địa chỉ: KCN Đại An, Km 51, Hải Dương

Điện thoại: (320) 3555 888

Fax: (320) 3786 703

Email: [email protected] / [email protected]

Website: www.daianvietnam.com

Tổng diện tích
648 ha
Đất công nghiệp
121 ha
Đất nhà xưởng
0 ha
Đất còn trống
60 ha
Thời gian hoạt động
2003

Liên hệ chúng tôi để được thông tin tốt

Giới Thiệu Đại An Khu Công Nghiệp

Khu công nghiệp Đại An [KCN Đại An] nằm dọc theo Quốc lộ 5- con đường nối giữa Tp Hải Phòng và thủ đô Hà Nội. Với lợi thế vị trí nằm ở vùng kinh tế phía Bắc bao gồm Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương và Hải Phòng, KCN Đại An là cụm giao thông chiến lược, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển tới các tỉnh phía Bắc, cảng biển quốc tế, bến tàu thủy, sân bay Nội Địa và Quốc tế và ga tàu.
Với tổng diện tích 648ha và một hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, KCN Đại An kêu gọi các nhà đầu tư trong lĩnh vực công nghệ cao, ít ô nhiễm, công nghiệp nhẹ và các ngành công nghiệp phụ trợ.

KCN Đại An là một trong những KCN đầu tiên tại tỉnh Hải Dương được Thủ tướng Chính Phủ cho phép thành lập ngày 24/3/2003. KCN nằm trong vùng trọng điểm phát triển kinh tế miền Bắc (Hà Nội- Hải Phòng- Quảng Ninh), dọc theo tuyến đường cao tốc số 5, nối liền thủ đô Hà Nội với cảng Hải Phòng, tại km 51 Quốc lộ 5 thành phố Hải Dương- tỉnh Hải Dương, cách thủ đô Hà Nội 50 km, cách sân bay Nội Bài 80 km, cách cảng Hải Phòng 51 km, cảng nước sâu Cái Lân 82 km, ga đường sắt Cao Xá 1,5 km, cảng sông Tiên Kiều 2 km. Với vị trí giao thông thuận lợi đó, các doanh nghiệp trong KCN Đại An có thể dễ dàng thông thương với các trung tâm kinh tế lớn của cả nước bằng đường bộ, cảng biển, cảng sông, cảng hàng không, đường sắt.

Hạ tầng kỹ thuật KCN được đầu tư xây dựng đồng bộ, hiện đại với các công trình: hệ thống cấp điện, cấp nước, thoát nước, giao thông, thông tin liên lạc, hệ thống chiếu sáng, trung tâm kho vận, an ninh, môi trường và cây xanh.... Được xây dựng theo tiêu chuẩn của một KCN sạch, không gây ô nhiễm môi trường, vì vậy ngoài nhiệm vụ trọng tâm là thu hút thật nhiều nguồn vốn FDI, KCN Đại An luôn hướng tới sự cân bằng giữa thu hút đầu tư và bảo vệ môi trường bền vững. Hiện trong KCN đã xây dựng nhà máy xử lý nước thải công suất 2000 m3/ngày đêm để phục vụ cho khu I, thực hiện nghiêm túc công tác bảo vệ môi trường theo qui định, cam kết. Hàng quí bộ phận quản lý môi trường của Công ty kết hợp với cán bộ trong sở Tài nguyên và Môi trường của tỉnh Hải Dương , Ban quản lý các KCN tỉnh Hải Dương đi kiểm tra việc thực hiện công tác bảo vệ môi trường của các doanh nghiệp trong KCN. Do làm tốt công tác bảo vệ môi trường trong KCN nên Công ty đã được Sở tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương và Bộ Tài Nguyên và Môi trường đánh giá cao.
 
Với phương châm hoạt động “ thành công của nhà đầu tư vào KCN Đại An chính là sự thành công của KCN Đại An”, Công ty cổ phần KCN Đại An - chủ đầu tư của KCN cam kết tạo mọi điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nhân, doanh nghiệp đầu tư vào KCN với các chính sách ưu đãi cộng với các dịch vụ hoàn hảo để đảm bảo rằng lựa chọn đầu tư vào KCN Đại An là một sự lựa chọn đúng đắn. Đến KCN Đại An, các nhà đầu tư không những có được mặt bằng sản xuất với đầy đủ công trình hạ tầng kỹ thuật , dịch vụ hoàn hảo của một KCN hiện đại, văn minh mà còn được gặp gỡ, tiếp xúc với những CBCNV Công ty cổ phần Đại An với thái độ làm việc nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng, toàn diện và hiệu quả nhất cho các nhà đầu tư.

 
Trang chủ | Tin tức | Tìm kiếm | So sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liện hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
KK11 Ba Vì, Phường 15, Quận 10 - Thành Phố Hồ Chí Minh
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.