Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Khu Chế Xuất Tân Thuận
Danh Mục
NHÀ ĐẦU TƯ: Cty Liên doanh Xây dựng và Kinh doanh Khu Chế xuất Tân Thuận (TTC)

Địa chỉ: Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 08. 37701777 – 37701888

Fax: 08. 37701999

Email: ttz-marketing@vnn.vn

Website: www.ttc-vn.com

Tổng diện tích
300 ha
Đất công nghiệp
195 ha
Đất nhà xưởng
0 ha
Đất còn trống
34 ha
Thời gian hoạt động

Liên hệ chúng tôi để được thông tin tốt nhất

Giới Thiệu Tân Thuận Khu Chế Xuất

Khu công nghiệp Tân Thuận thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Năng động và sáng tạo, Thành phố Hồ Chí Minh luôn đi đầu cả nước trong các phong trào xã hội, nơi đầu tiên trong cả nước được công nhận hoàn thành phổ cập giáo dục trung học.Với vai trò đầu tàu trong đa giác chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành trung tâm kinh tế, văn hoá - du lịch, giáo dục - khoa học kỹ thuật - y tế lớn của cả nước.Trong tương lai, thành phố sẽ phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, có cơ cấu công nông nghiệp hiện đại, có văn hoá khoa học tiên tiến, một thành phố văn minh hiện đại có tầm cỡ ở khu vực Đông Nam Á.

Tin Tức & Sự Kiện
TPHCM: Dệt may chiếm hơn 80% vốn FDI vào các khu công nghiệp

Dù chủ trương của TPHCM là hạn chế thu hút đầu tư vào những ngành thâm dụng lao động như dệt - may, nhưng thực tế hơn 82% vốn của doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký vào các khu chế xuất (KCX) và khu công nghiệp (KCN) TPHCM trong nửa đầu năm nay lại đổ vào ngành dệt may.
Theo báo cáo của WB, kinh tế vĩ mô Việt Nam tiếp tục ổn định, tăng trưởng GDP năm 2014 dự báo ở mức khoảng 5,4% do có sự hỗ trợ của dòng vốn FDI và kim ngạch xuất khẩu các mặt hàng chế tạo vẫn mạnh. Tuy nhiên, sức cầu trong nước vẫn còn yếu do lòng tin của khu vực tư nhân chưa đủ mạnh, tỷ lệ nợ trên vốn của các DNNN và tỷ lệ nợ xấu tại các ngân hàng thương mại còn cao, dư địa tài khoá bị thu hẹp. Để khôi phục tiềm năng tăng trưởng trung hạn đòi hỏi Việt Nam phải đẩy mạnh quan tâm đến những cải cách cơ cấu, tập trung vào tái cơ cấu các doanh nghiệp nhà nước và khu vực ngân hàng trong nước đồng thời xoá bỏ những rào cản đối với đầu tư tư nhân trong nước. “Tăng trưởng dự báo ở mức 5,4% vẫn cao hơn nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới, nhưng mức tăng trưởng đó vẫn chưa tương xứng với tiềm năng của Việt Nam.” Bà Victoria Kwakwa, Giám đốc Quốc gia của WB tại Việt Nam phát biểu. “Trong ngắn hạn, tăng trưởng kinh tế vẫn ở mức khiêm tốn do cầu trong nước còn yếu. Còn triển vọng dài hạn phụ thuộc vào việc Việt Nam có thể nhanh chóng giải quyết những vấn đề cơ cấu của nền kinh tế đến đâu để có thể nâng cao hiệu quả kinh tế và năng lực cạnh tranh của quốc gia.”, bà Victoria Kwakwa nói thêm.
Trang chủ | Tin tức | Tìm kiếm | So sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Liện hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
KK11 Ba Vì, Phường 15, Quận 10 - Thành Phố Hồ Chí Minh
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.