Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Danh Mục
NHÀ ĐẦU TƯ: Sonadezi An Bình

Địa chỉ: Số 3, Khu Công Nghiệp Biên Hòa I, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 84-61-3932752

Fax: 84-61-3836292

Email: [email protected]

Website: www.sonadezianbinh.com.vn

Tổng diện tích
150 ha
Đất công nghiệp
95.18 ha
Đất nhà xưởng
0 ha
Đất còn trống
81 ha
Thời gian hoạt động
10/2007
Giới Thiệu Suối Tre Khu Công Nghiệp


Khu công nghiệp Suối Tre được thành lập năm 2012, trên cơ sở hợp nhất của ba cụm Công nghiệp Suối Tre 1, cụm CN Suối Tre 2 và cụm CN Bảo Vinh.
Với cơ sở hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, vị trí gần các cảng và sân bay, KCN Suối Tre đã thực sự là điểm đến hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Công ty Cổ phần SONADEZI AN BÌNH (goi tắt là SZA) tiền thân là Xí nghiệp Xây lắp công nghiệp thuộc Sở công nghiệp Đồng nai (năm 1977). Đến năm 1992 sáp nhập vào Công Ty Phát Triển KCN Biên
Hòa (Sonadezi Biên Hòa). Công Ty là Nhà thầu chuyên nghiệp Việt Nam hoạt động trên các lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng, hệ thống cơ-điện-lạnh, đầu tư và kinh doanh bất động sản, vật liệu xây dựng, cho thuê tài sản cố định, thiết bị thi công…
Công ty Cổ phần Sonadezi An Bình là nhà đầu tư các dự án Khu công nghiệp (cụm công nghiệp Suối tre 1, Suối tre 2, Bảo Vinh tại thị xã Long khánh tỉnh Đồng Nai), khu dân cư (Khu dân cư An Hòa 2 và KDC An Hòa 3 thành phố Biên hòa, tỉnh Đồng Nai), nhà xưởng xây sẵn cho thuê...
Về thiết kế và thi công xây dựng, Công ty Cổ phần Sonadezi An Bình có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án có vốn đầu tư nước ngoài cũng như các dự án đầu tư trong nước với các yêu cầu cao về chất lượng, tiến độ và an toàn lao động.
Bê tông thương phẩm Công ty Cổ phần Sonadezi An Bình cũng là một sản phẩm có uy tín trên thị trường, đang được đầu tư mở rộng quy mô và đa dạng hóa mặt hàng, dự kiến sẽ phát triển sang các sản phẩm bê tông đúc sẵn đang có nhu cầu ngày càng tăng.

Tin Tức & Sự Kiện
4 tháng đầu năm 2020 tỉnh Đồng Nai thu hút vốn FDI gần 370 triệu USD

Tính đến cuối 4 tháng năm 2020, các doanh nghiệp FDI đầu tư vào tỉnh Đồng Nai gần 370 triệu USD, bằng 50% so với cùng kỳ năm 2019. Trong đó, cấp mới là 29 dự án, tổng vốn đăng ký hơn 93 triệu USD và 41 dự án tăng vốn với tổng vốn bổ sung gần 277 triệu USD.
Trang chủ | Tin tức | Tìm kiếm | So sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liện hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
KK11 Ba Vì, Phường 15, Quận 10 - Thành Phố Hồ Chí Minh
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.