Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore
Danh Mục
NHÀ ĐẦU TƯ: Cty Liên Doanh TNHH Khu Công Nghiệp Việt Nam - Singapore

Địa chỉ: Số 8, đại lộ Hữu Nghị, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0650. 3743898

Fax: 0650. 3743430

Email: [email protected]

Website: www.vsip.com.vn

Tổng diện tích
500 ha
Đất công nghiệp
325 ha
Đất nhà xưởng
0 ha
Đất còn trống
0 ha
Thời gian hoạt động
1/1996

Liên hệ chúng tôi để được thông tin tốt

Giới Thiệu Việt Nam Singapore  Khu Công Nghiệp

Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore với diện tích 500ha, tọa lạc tại huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Với sự hỗ trợ mạnh từ phía chính phủ của hai nước Việt Nam và Singapore, VSIP được thành lập từ một liên doanh với Becamex, một công ty nhà nước của tỉnh Bình Dương và một tập đoàn từ phía Singapore. Đó là tập đoàn có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng cơ sở và bất động sản như Sembcorp Indutries và Ascendas Pte Ltd, United Overseas Land, Mitshubishi Corporation và tập đoàn KMP.

VSIP là nơi đầu tư lý tưởng cho những công ty xem Việt Nam là thị trường tiêu thụ nội địa và xuất khẩu. Được công nhận là một trong những KCN hàng đầu quốc gia, VSIP mang đến cho nhà đầu tư một cơ sở hạ tầng có chất lượng trong một môi trường sản xuất an toàn và hiệu quả. VSIP đã đầu tư hơn 97.9 triệu đô la để phát triển cơ sở hạ tầng cho 300 ha giai đoạn I & II. Hiện tại sử dụng khoảng 41.2 triệu đô la để phát triển 200 ha của giai đoạn III nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư mới. VSIP được thiết kế với một hệ thống xử lý chất thải tốt, xứng đáng là một khu công nghiệp xanh.

Sự phát triển của VSIP theo hướng công nghiệp hoá và hiện đại hoá có một ý nghĩa rất quan trọng phù hợp với chính sách phát triển của chính phủ Việt Nam về việc thành lập một KCN để thu hút phát triển vốn đầu tư trong và ngoài nước.

VSIP là KCN duy nhất được thành lập bởi hai chính phủ và có BQL riêng. Chức năng của BQL hoạt động như cơ quan cấp giấy phép của chính phủ bao gồm những quan chức chính phủ và chính quyền địa phương có đủ thẩm quyền cấp giấy phép đầu tư, hạn ngạch xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan, xuất nhập cảnh.

Vì vậy, hầu hết các hoạt động của các doanh nghiệp, hay những vấn đề nảy sinh có liên quan các khách hàng, đều được giải quyết trong KCN VSIP mà không cần phải đệ trìnhlên chính quyền Trung ương tại Hà Nội. Điều này giúp tránh được nạn quan liêu, đẩy nhanh tiến trình thủ tục, nhằm tránh các vấn đề nảy sinh trong quá trình hoạt động cho khách hàng của VSIP và làm giảm được chi phí ban đầu xuống mức thấp nhất.

Hiện nay, VSIP là nơi lý tưởng nhất thu hút đầu tư nước ngoài tại Việt Nam cho nhiều công ty từ nhiều nước trên thế giới ở các lĩnh vực điện tử, dược phẩm, phụ tùng ô tô và cơ khí…

Nhờ vào những thành tựu đạt được, VSIP đã cam kết phát triển VSIP II với hơn 340 ha, cách 10 phút đi xe từ VSIP..

 

Trang chủ | Tin tức | Tìm kiếm | So sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liện hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
KK11 Ba Vì, Phường 15, Quận 10 - Thành Phố Hồ Chí Minh
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.