Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Danh Mục
NHÀ ĐẦU TƯ: Cty Đầu tư Sài Gòn VRG

Địa chỉ: Xã Hòa Phú & xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, Tp. HCM

Điện thoại: 84-8.3847 9273 - 84-8.3847 9375

Fax: 84-8.3847 9272

Email: [email protected]

Website: www.saigonvrg.com.vn

Tổng diện tích
3276 ha
Đất công nghiệp
2190 ha
Đất nhà xưởng
106 ha
Đất còn trống
2000 ha
Thời gian hoạt động
2008

Liên hệ chúng tôi để được thông tin tốt

Giới Thiệu Phước Đông Khu Công Nghiệp

Khu Liên hợp Công nghiệp – Đô thị - Dịch vụ Phước Đông - Bời Lời được quản lý và điều hành bởi công ty Đầu tư Sài Gòn VRG (SVI), trực thuộc một trong những tập đoàn lớn nhất quốc gia là Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam. Tổng vốn đầu tư của dự án là 5.000 tỷ đồng (gần 350 triệu USD).

Khu liên hợp có tổng diện tích là 3158 ha, tọa lạc tại hai huyện Gò Dầu và Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Trong đó, diện tích đất phát triển khu công nghiệp là 2190ha. Khu Công nghiệp có vị trí thuận lợi về giao thông cả đường thủy lẫn đường bộ.

Là một tỉnh có đường biên giới quốc gia dài 240km, giáp 3 tỉnh của Campuchia, Tây Ninh giữ vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh – Phnôm Pênh, hai trung tâm kinh tế - văn hóa lớn của Việt Nam và Campuchia. Tỉnh Tây Ninh là cửa ngõ phía tây bằng đường bộ của các tỉnh Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam sang thị trường Campuchia, Thái Lan, ASEAN thông qua cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, và các cửa khẩu quốc gia khác.

Khu Công nghiệp được phát triển theo thiết kế của các nhà tư vấn nước ngoài hàng đầu như ACLA (Hongkong), Hyder (Anh), đảm bảo quy hoạch tất cả các hạng mục công trình trong khu theo tiêu chuẩn quốc tế và cung cấp tất cả các tiện ích phục vụ sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp cung như đảm bảo môi trường làm việc của người lao động trong khu vực an toàn, hiệu quả và trong sạch.

Khu Công nghiệp Phước Đông được dự kiến phân chia thành hai khu: khu công nghiệp kỹ thuật và khu công nghiệp đa ngành. Khu công nghiệp kỹ thuật sẽ thu hút các ngành nghề kỹ thuật cao và ít thâm dụng lao động như lắp ráp, sản xuất linh kiện điện tử, máy tính và chất bán dẫn; cáp và vật liệu viễn thông; thiết bị điện; dược phẩm, thiết bị y tế; cơ khí chính xác; các ngành sản xuất vật liệu mới, công nghệ nanô, và các ngành công nghiệp có công nghệ tiên tiến, không gây ô nhiễm môi trường. Khu công nghiệp đa ngành sẽ thu hút các ngành nghề: gia công cơ khí, cấu kiện thép; lắp ráp xe đạp, xe máy, ôtô, các phương tiện vận tải chuyên dùng; chế biến nông sản, nông dược, thực phẩm; sản xuất vật liệu xây dựng, cấu kiện ngành xây dựng; may mặc thời trang cao cấp, gia công giầy da; sản xuất các sản phẩm nhựa, phụ kiện, đồ gia dụng; gia công đồ gỗ cao cấp, và các ngành công nghiệp khác.

Trang chủ | Tin tức | Tìm kiếm | So sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liện hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
KK11 Ba Vì, Phường 15, Quận 10 - Thành Phố Hồ Chí Minh
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.