Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
 Mapletree Business City @ Binh Duong
Danh Mục
NHÀ ĐẦU TƯ: Mapletree Vietnam Management Consultancy Co. Ltd

Địa chỉ: Thành phố mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: + 84 650 625 2525

Fax: + 84 650 3767 678

Email: [email protected]

Website: đang cập nhật...

Tổng diện tích
75 ha
Đất công nghiệp
0 ha
Đất nhà xưởng
0 ha
Đất còn trống
0 ha
Thời gian hoạt động
Giới Thiệu Mapletree Business City @ Binh Duong 

Được thiết kế theo mô hình thành phố Mapletree được trao giải thưởng tại Singapore, MBC @ BD là một khu kinh doanh phức hợp được thiết kế với cơ sở hạ tầng hiện đại và năng năng động, nằm ở vị trí chiến lược trong thành phố mới Bình Dương. Được mệnh danh là một mô hình mới cho các doanh nghiệp mới trong lĩnh vực công nghệ cao tại Việt Nam, MBC @ BD cung cấp một khái niệm mới kết hợp "công việc, sống, và giải trí"

Mapletree Investments Pte Ltd là công ty bất động sản hàng đầu có trụ sở tại Singapore , tập trung đầu tư chủ yếu vào Châu Á. Chúng tôi sở hữu và quản lý một danh mục đầu tư bất động sản đa dạng từ văn phòng, khu kho vận, khu công nghiệp, khu sản xuất kỹ thuật cao và trung tâm mua sắm/giải trí khắp Châu Á.

Các hoạt động kinh doanh của Mapletree tại Việt Nam bắt đầu từ năm 2005. Cho đến nay,chúng tôi đã cam kết đầu tư tổng số tiền là US $ 1 tỷ đô là Mỹ cho nhà xưởng, khu công nghiệp, khối văn phòng, các dự án bất động sản bán lẻ và thương mại.

Với diện tích 75 hecta, MBC @ BD cung cấp một giải pháp toàn diện cho nhu cầu bất động sản của mọi khách hàng bao gồm nhà xưởng xây sẵn, mô hình xây-theo-yêu-cầu linh hoạt được hỗ trợ.

Tòa nhà MBC @ BD đã hoàn thành và đang tiến hành cho thuê giai đoạn đầu tiên với mô hình nhà máy xây sẵn với các diện tích khác nhau: 750 m2, 2.000 m2 và 4.000 m2 . Một tòa nhà văn phòng 5 tầng cũng vừa mới hoàn thành, cung cấp các diện tích văn phòng từ 190sqm 250sqm. Sàn điển hình là 2.000 mét vuông không bao gồm cột thích hợp cho nhu cầu mở rộng của khách hàng.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để có thêm thông tin + 84 650 625 2525

Trang chủ | Tin tức | Tìm kiếm | So sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liện hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
KK11 Ba Vì, Phường 15, Quận 10 - Thành Phố Hồ Chí Minh
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.