Đặt làm trang chủ    Thêm vào Favorites
Khu Công Nghiệp Tỉnh Vĩnh Phúc
Danh Mục
Tỉnh Vĩnh Phúc

 Vĩnh Phúc là tỉnh thuộc miền núi trung du Bắc bộ, cách thủ đô Hà Nội 60 km về phía bắc. Một trong những ưu thế của Vĩnh Phúc so với các tỉnh xung quanh Hà Nội là có diện tích đất đồi khá lớn của vùng trung du, có đặc tính cơ lý tốt, thuận tiện cho việc xây dựng và phát triển công nghiệp.

 Tỉnh Vĩnh Phúc có thể nói được thiên nhiên ban tặng cho nhiều lợi thế lớn. Về điều kiện tự nhiên, với núi Tam Đảo làm chủ cốt phía Bắc - Đông Bắc có sông Hồng, Sông Lô bao bọc, phía Nam Đông Nam có gò đồi nối tiếp xuống đồng bằng Vĩnh Tường, Yên Lạc, Bình Xuyên cùng các điểm tụ thuỷ: Đầm Vạc, Đầm Dưng, Vực Xanh, Đầm Và… tạo nên một cảnh trí tự nhiên tươi đẹp, ổn định gắn với đa dạng sinh thái, cảnh quan. Có vị thế địa lý - giao thông thuận lợi, nguồn tài nguyên thiên nhiên, tài nguyên nhân văn lao động giàu tiềm năng cho phát triển trong lợi thế so sánh khu vực về kinh tế - xã hội, văn hóa - du lịch.

Khu Công Nghiệp
Tin Tức
Nhà Đầu Tư
Văn Bản Hướng Dẫn
Tin Tức & Sự Kiện
Hãng điện tử Compal nói sẽ phục hồi sản xuất tại VN

Hãng điện tử của Đài Loan là Compal đang có kế hoạch phục hồi nhà máy sản xuất tại Vĩnh Phúc để sản xuất điện thoại thông minh (smartphone) tại Việt Nam vào nửa cuối năm nay, theo tờ Digitimes, Đài Loan.
KCN Tỉnh Vĩnh Phúc
VIIPIP PROPERTIES

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Bắc

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Trung

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Nam

MEKONG DELTA

Địa Chỉ Cần Biết
Doanh Nghiệp Phụ Trợ
Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
KK11 Ba Vì, Phường 15, Quận 10 - Thành Phố Hồ Chí Minh
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.