Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Ghi nhớ

Bình Phước khởi công xây dựng 2 công trình thuộc đề án xây dựng nông thôn mới
Ngày: 10/21/2009 4:58:04 PM
áng ngày 19/10, UBND tỉnh Bình Phước đã tổ chức Lễ Khởi công xây dựng 02 công trình theo mô hình nông thôn mới, là trạm y tế xã và đường giao thông thuộc tổ 21 ấp 9, xã Tân Lập huyện Đồng Phú. Đây là 1 trong 11 xã của cả nước được chọn thí điểm xây dựng mô hình đạt chuẩn nông thôn mới.

Bình Phước khởi công xây dựng 2 công trình thuộc đề án xây dựng nông thôn mới.

Hai công trình có tổng số vốn đầu tư hơn 5 tỷ đồng. Trong đó, yêu cầu trạm y tế xã phải đạt chuẩn quốc gia, đường giao thông nông thôn phải hội đủ các yếu tố: phù hợp với quy hoạch chung của địa phương; kết nối liên hoàn được hệ thống đường quốc gia, đường tỉnh và huyện. Mục tiêu chính mà đề án xây dựng mô hình nông thôn mới đưa ra là chủ yếu dựa vào sức dân, nên trong tổng số hơn 109 tỷ đồng được đầu tư kiến thiết cho xã Tân Lập, thì địa phương cũng phải vận động người dân trong xã tự đóng góp vào khoảng 4,5 tỷ đồng.
 
Với sự quan tâm đặc biệt của các cấp, ngành trong tỉnh, tin tưởng rằng: Đề án xây dựng thí điểm mô hình nông thôn mới tại xã Tân Lập huyện Đồng Phú sẽ đạt được kết quả như mong muốn; để từ đó, có thể nhân rộng mô hình này ra khắp các nơi trong cả tỉnh, nhằm hướng tới mục tiêu của đề án: Nhanh chóng đưa các vùng nông thôn trong cả nước phát triển ngày càng giàu đẹp, công bằng, dân chủ, văn minh; xóa dần khoảng cách giữa nông thôn và thành thị vốn tồn tại bấy lâu nay.
(Nguồn:binhphuoc.gov.vn)
   Tin tức khác
Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ | User

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
Trụ sở chính: 62L/36 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng: Số 48 Đường số 11, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Giấp phép ICP số 60/GP-TTĐT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 05/04/2010.