Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Ghi nhớ

KCN Long Giang – Khởi công xây dựng Nhà máy xử lý nước thải 3,3 triệu USD
Ngày: 4/25/2009 11:40:00 AM
Hôm nay, ngày 26/11/08, Công ty phát triển KCN Long Giang tổ chức lễ khởi công xây dựng Nhà máy xử lý nước thải tập trung tại KCN Long Giang với tổng vốn đầu tư trên 3,3 triệu USD.

Theo thiết kế, Nhà máy xử lý nước thải có tổng công suất 40.000 m3/ngày, dự kiến đến tháng 08/2009 sẽ đưa vào sử dụng giai đoạn 1 là 10.000 m3/ngày. Nhà máy xử lý nước thải được xây dựng theo công nghệ xử lý vi sinh kết hợp với hóa lý, được xây dựng trên khu đất có diện tích 2,3 ha.

Việc nhà máy xử lý nước thải đi vào hoạt động sẽ góp phần thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế đi đôi với bảo vệ môi trường, có thể đảm bảo việc thu gom và xử lý nước thải của KCN trước khi thải ra ngoài, không để ảnh hưởng đến môi trường sinh thái. Đây là một minh chứng thiết thực cho cam kết phát triển sản xuất kinh doanh đi đôi với bảo vệ môi trường bền vững của KCN Long Giang.
 
KCN Long Giang được thành lập vào tháng 11/2007, có tổng diện tích 540ha với 100% vốn đầu tư nước ngoài, tọa lạc tại tỉnh Tiền Giang, thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. KCN Long Giang với đội ngũ quản lý KCN dày dạn kinh nghiệm tại Việt Nam, cộng với các yếu tố vị trí địa lý thuận lợi, xây dựng hạ tầng hoàn chỉnh, cung cấp đầy đủ các dịch vụ, tiện ích... thật sự là một địa điểm hấp dẫn của các nhà đầu tư. Được biết, hiện có 4 nhà đầu tư đã ký hợp đồng thuê đất tại KCN.
 
KCN Long Giang dự kiến thu hút khoảng 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước, giải quyết được công ăn việc làm cho 70 ngàn đến 100 ngàn lao động, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Qua đó, góp phần cân bằng sự phát triển giữa các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
(Nguồn:YẾN NGỌC.)
   Tin tức khác
Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ | User

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
Trụ sở chính: 62L/36 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng: Số 48 Đường số 11, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Giấp phép ICP số 60/GP-TTĐT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 05/04/2010.