Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Ghi nhớ

La Vie khánh thành dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai 19 lít
Ngày: 7/21/2015 1:50:03 PM
7/2015, Công ty TNHH La Vie khánh thành và đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai La Vie 19 lít mới tại nhà máy Long An. Dây chuyền sản xuất này được thiết kế theo công nghệ của Ý và có năng suất gấp đôi dây chuyền 19 lít hiện có. Đây cũng là dây chuyền sản xuất có công suất cao nhất tại Việt Nam và Nestlé Waters trên toàn cầu hiện nay.

Với vốn đầu tư hơn 51 tỷ đồng (tương đương 2,4 triệu USD), dây chuyền sản xuất mới được trang bị hệ thống rửa tự động với vòi phun áp lực cao, cho công suất tối đa 2.200 bình/giờ thay vì 1.000 bình/giờ của dây chuyền đang sử dụng.

Tất cả các bình La Vie 19 lít trước khi đưa vào sản xuất phải trải qua 22 bước vệ sinh trong 1 quy trình khép kín hoàn toàn với tiêu chuẩn của Nestlé Waters để đảm bảo người tiêu dùng nhận được sản phẩm nước khoáng thiên nhiên chất lượng, an toàn và tinh khiết.

Ông Matthias Riehle - Tổng giám đốc công ty La Vie Việt Nam cho biết, đây không chỉ là dây chuyền sản xuất với công nghệ tân tiến nhất mà còn giúp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Với cam kết đầu tư lâu dài vào ngành nước khoáng đóng chai chất lượng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, bên cạnh việc đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất mới với công nghệ hiện đại, La Vie còn trang bị một đội ngũ lao động có tay nghề cao tại hai nhà máy Long An và Hưng Yên. Cụ thể, công ty đã đầu tư và tạo ra hơn 1.000 lao động tại hai nhà máy này.

(Nguồn:Vân Linh vs BaoDautu)
   Tin tức khác
Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ | User

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
Trụ sở chính: 62L/36 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng: Số 48 Đường số 11, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Giấp phép ICP số 60/GP-TTĐT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 05/04/2010.