Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Ghi nhớ

6 tháng năm 2016, Bình Định thu hút gần 5.200 tỷ đồng và 7,74 triệu USD
Ngày: 6/27/2016 10:18:38 AM
Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Định cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2016, Bình Định đã thu hút được 18 dự án. Trong đó, có 15 dự án trong nước với tổng vốn gần 5.199 tỷ đồng; 3 dự án nước ngoài với tổng vốn đăng ký 7,74 triệu USD.

Cụ thể, với các dự án trong nước, có 9 dự án đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ, thương mại, bất động sản; 4 dự án đầu tư ở lĩnh vực nông nghiệp; 2 dự án đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp.
 
Điển hình là các dự án: Tổ hợp khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng và nhà ở FLC Complex của Công ty CP Xây dựng Faros; Vườn thú tương tác của Tập đoàn FLC; Khu du lịch biển Casa Marina Island và Khu du lịch nghỉ dưỡng biển quốc tế Bãi Xép của Công ty CP Đầu tư Trường Thành Quy Nhơn; Khách sạn Xuân Diệu tiêu chuẩn 5 sao của Công ty TNHH Xây dựng và Đầu tư Kiến Hoàng; Khu phức hợp Khách sạn - Căn hộ nghỉ dưỡng - Trung tâm hội nghị của Công ty TNHH MTV VLXD và Xây lắp thương mại BMC; Khu phức hợp Công nghiệp - Đô thị - Thương mại và Dịch vụ Becamex Bình Định của Becamex IDC Bình Dương.
 
Với các dự án vốn đầu tư nước ngoài, bao gồm: dự án Nhà máy sản xuất thức ăn gia súc gia cầm của Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam; dự án Xưởng may công nghiệp của Công ty TNHH May Oasis; dự án Nhà máy sản xuất nhũ tương nhựa đường Bachchambard của Công ty France Emulsion ( Pháp).
 
Ngoài ra, Công ty Dainichi Techno Green (Nhật Bản) cũng đến Bình Định để tìm hiểu khả năng hợp tác đầu tư, xây dựng nhà máy chế biến các sản phầm từ dừa; Công ty SBH Hotels & Resorts (Tây Ban Nha) đến khảo sát, tìm hiểu đầu tư xây dựng quần thể resorts nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.
 
Bình Định hiện tiếp tục đẩy mạnh xúc tiến đầu tư, nhanh chóng hoàn thành các thủ tục để các dự án được sớm được triển khai. Đáng chú ý, Bình Định quan tâm xúc tiến mạnh mẽ 2 dự án lớn ở lĩnh vực năng lượng sạch đăng ký vốn đầu tư trước năm 2016, bao gồm: dự án Trung tâm năng lượng điện tái tạo Bình Định và dự án Công viên năng lượng điện mặt trời.
(Nguồn:baodautu.vn)
   Tin tức khác
Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ | User

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
Trụ sở chính: 62L/36 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng: Số 48 Đường số 11, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Giấp phép ICP số 60/GP-TTĐT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 05/04/2010.