Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Ghi nhớ

Thừa Thiên - Huế kêu gọi đầu tư 30 dự án trọng điểm
Ngày: 7/13/2016 8:57:47 AM
Ngày 2-7, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế và Bộ Ngoại giao phối hợp tổ chức tọa đàm xúc tiến đầu tư nước ngoài vào tỉnh Thừa Thiên - Huế.

 Có 30 dự án trọng điểm được Thừa Thiên - Huế kêu gọi đầu tư lần này, bao gồm các lĩnh vực có thế mạnh như dịch vụ du lịch; hạ tầng khu công nghiệp, hạ tầng khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô; công nghiệp hỗ trợ (phụ trợ dệt may), giáo dục, y tế và công nghiệp công nghệ cao (IT, công nghệ sinh học, công nghệ nano, năng lượng); nông nghiệp; thủy sản - đặc biệt là các dự án đầu tư phát huy lợi thế của đầm phá Tam Giang - Cầu Hai.

 
Thừa Thiên - Huế có nhiều chính sách ưu đãi để thu hút đầu tư như ưu đãi về thuế suất, thuế thu nhập doanh nghiệp; được giao đất, cho thuê đất, được miễn giảm tiền sử dụng đất, tiền thuê đất…Khoảng 60 nhà đầu tư đến từ các nước và lãnh thổ như Anh, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore đã đi khảo sát thực địa tại các vùng trọng điểm kêu gọi đầu tư và khảo sát các tua tuyến du lịch gắn với quần thể di tích cố đô Huế và đầm phá Tam Giang.
 
Đến nay, Thừa Thiên - Huế có 67 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) được cấp giấy phép đầu tư, với tổng số vốn đăng ký khoảng 2 tỉ USD.
(Nguồn:tuoitre.vn)
   Tin tức khác
Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ | User

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
Trụ sở chính: 62L/36 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng: Số 48 Đường số 11, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Giấp phép ICP số 60/GP-TTĐT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 05/04/2010.