Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Ghi nhớ

Quảng Ngãi: 900 tỷ đồng cho dự án Công viên Thiên Bút và Khu đô thị sinh thái Thiên Tân
Ngày: 7/14/2016 11:03:15 AM
Sở Xây dựng, UBND TP. Quảng Ngãi và Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Tân (Thiên Tân Group) vừa tổ chức Lễ công bố quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Công viên Thiên Bút và Khu đô thị sinh thái Thiên Tân.

Theo Quy hoạch chi tiết, dự án Công viên Thiên Bút và Khu đô thị sinh thái Thiên Tân được xây dựng tại phường Nghĩa Chánh (TP. Quảng Ngãi), trên diện tích hơn 51ha, tổng mức đầu tư khoảng 900 tỷ đồng.
Công viên Thiên Bút được thực hiện theo phương thức BT (xây dựng- chuyển giao) và Khu đô thị sinh thái Thiên Tân được thực hiện theo phương thức BOO (xây dựng- sở hữu- kinh doanh). Theo kế hoạch, Dự án sẽ hoàn thành trong năm 2018.
 
Là một trong những công viên chính của đô thị, kết hợp khu đô thị sinh thái hiện đại, được quy hoạch xây dựng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, phù hợp với cảnh quan chung của TP. Quảng Ngãi, Dự án Công viên Thiên Bút khi hoàn thành sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt, giải trí của người dân trong khu vực.
Ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Thiên Tân mong muốn được sự hỗ trợ tích cực của bà con nhân dân, sự đôn đốc tích cực và có hiệu quả của chính quyền địa phương các cấp nơi dự án sắp thi công, nhất là việc đền bù, giải phóng mặt bằng.
(Nguồn:baodautu.vn)
   Tin tức khác
Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ | User

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
Trụ sở chính: 62L/36 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng: Số 48 Đường số 11, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Giấp phép ICP số 60/GP-TTĐT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 05/04/2010.