Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Ghi nhớ

Gia Lai dự kiến tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư trong quý IV/2016
Ngày: 11/14/2016 11:42:57 PM
Sở Kế hoạch và Đầu tư Gia Lai vừa cho biết, dự kiến trong quý IV/2016 tỉnh Gia Lai sẽ tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư vào tỉnh Gia Lai năm 2016.

Theo đó, Hội nghị dự kiến được diễn ra trong vòng 2 ngày tại Hội trường 2-9, Số 04 Hoàng Hoa Thám, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai với sự tham dự của lãnh đạo Chính phủ, các Bộ, Ban ngành Trung ương, các Hiệp hội nhà đầu tư - doanh nghiệp, cùng đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
 
Hội nghị được tổ chức nhằm tuyên truyền, giới thiệu về kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Gia Lai đến năm 2020; các cơ chế chính sách kêu gọi đầu tư, tiềm năng, lợi thế của tỉnh; thông tin các Khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh; các dự án trọng điểm của tỉnh cần thu hút vốn đầu tư. Đồng thời qua đây, Gia Lai gửi đến các cấp, các ngành Trung ương, các địa phương, cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước sự cố gắng, nỗ lực của cả hệ thống chính trị trong việc cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh của tỉnh. Qua đó, gặp gỡ, đối thoại, hợp tác kinh doanh và đầu tư trên địa bàn tỉnh Gia Lai.
 
Ngoài buổi Hội nghị chính, Hội nghị Xúc tiến đầu tư vào tỉnh Gia Lai năm 2016 sẽ có các các hoạt động bên lề liên quan trong suốt thời gian 2 ngày diễn ra Hội nghị bao gồm: Hội nghị Tổng kết Chương trình Hợp tác kinh tế - xã hội giữa TP.HCM và Tỉnh Gia Lai; chương trình Hội chợ hàng Việt Nam; hoạt động triển lãm bên lề Hội nghị; Hội thảo Gặp mặt giữa đại diện 4 nhà: Chính quyền - Doanh nghiệp - Ngân hàng - Nông dân; đêm Ga La: Với chủ đề: “Du lịch Gia Lai - Tiềm năng và khát vọng”; Hội thảo kết nối doanh nghiệp; Lễ khởi công Đường tránh Pleiku và dự án Sân Golf; Tham quan, du lịch.
 
Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai, dự kiến tại Hội nghị lần này, UBND tỉnh Gia Lai sẽ trao Quyết định chủ trương đầu tư cho các dự án trên địa bàn tỉnh cho 16 dự án với tổng vốn đầu tư đăng ký lên đến 6.378,9 tỷ đồng cùng với đó sẽ tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ với 8 dự án.  
 
Đáng chú ý, trong số các nhà đầu tư được cấp chủ trương dự án cũng như ký kết Biên bản ghi nhớ tại Hội nghị sẽ có sự hiện diện của những nhà đầu tư lớn được kỳ vọng sẽ tạo ra sự thay đổi về kinh tế xã hội tỉnh như Vingroup, Mường Thanh , Hoàng Anh Gia Lai, Nafoods Group, Thành Thành Công, Cường Thịnh Thi, Thái Sơn B.QP …
(Nguồn:baodautu.vn)
   Tin tức khác
Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ | User

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
Trụ sở chính: 62L/36 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng: Số 48 Đường số 11, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Giấp phép ICP số 60/GP-TTĐT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 05/04/2010.