Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Ghi nhớ

Khởi công Chợ đầu mối nông sản, thực phẩm sạch Dầu Giây
Ngày: 11/21/2016 11:36:16 PM
Sáng 19/11, Công ty cổ phần bất động sản Thống Nhất (thành viên Tổng công ty Tín Nghĩa, tỉnh Đồng Nai) đã khởi xây công xây dựng Chợ Đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây.

Giai đoạn 1 dự án được đầu tư gần 50 tỷ đồng, diệm tích xây dựng 2ha (dự kiến giai đoạn 2 là 6ha). Chợ đầu mối Dầu Giây được thiết kế chợ hiện đại với 8 dãy ki- ốt được lắp ghép, khung kèo sắt.
 
Trong đó, hơn 160 ki- ốt thiết kế diện tích từ 24m2 – 32m2, đường rộng 19m đảm bảo cho xe container ra vào kinh doanh thuận. Cơ sở hạ tầng đồng bộ như hệ thống điện âm, nước máy, PCCC, chiếu sáng…Hệ thống hạ tầng dự án này kết nối liên thông với Quốc lộ 20, Quốc lộ 1A.  Ngoài ra, trong dự án này còn đầu tư khu nhà phố chợ rộng 4,9ha với 317 lô nền.
 
Lãnh đạo Công ty cổ phần bất động sản Thống Nhất cho biết Chợ đầu mối Dầu Giây là đầu mối kinh doanh hàng nông sản thực phẩm của tỉnh Đồng Nai và cả nước. Tại chơ này cũng cung cấp các dịch vụ cho thuê mặt bằng, ki- ốt, ký gửi trao đổi hàng nông sản thực phẩm các loại như hàng tươi, hàng khô, hàng đông lạnh, hàng giữ mát. Ngoài ra, chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây cũng có dịch vụ cho thuê kho bãi hàng nông sản thực phẩm các loại, bãi cho xe chờ, bãi giữ xe, bảo trì xe... Đặc biệt là dịch vụ sơ chế, chiếu xạ, kiểm tra mẫu kiểm nghiệm nhanh trong 30 phút đến 24 giờ cho nông sản thực phẩm, dựa trên kết quả mẫu để công nhận nông sản sạch, nông sản an toàn.
 
Trong dịp này, hơn 50% ki -ốt chính thức được chào bán và giới thiệu đến các tiểu thương, thương nhân từ khắp nơi tham gia đầu tư và kinh doanh. Dự kiến chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây sẽ đi vào hoạt động từ tháng 5/2017.
(Nguồn:baodautu.vn)
   Tin tức khác
Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ | User

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
Trụ sở chính: 62L/36 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng: Số 48 Đường số 11, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Giấp phép ICP số 60/GP-TTĐT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 05/04/2010.