Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Ghi nhớ

Đà Nẵng nỗ lực thu hút đầu tư Nhật Bản
Ngày: 12/15/2016 11:28:27 PM
Sáng 15/12, Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng (IPC Đà Nẵng) đã ký kết với Ngân hàng Gifu Shinkin (Nhật Bản) Biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm thu hút đầu tư từ Nhật Bản.

Theo đó, nhằm xúc tiến đầu tư vào Đà Nẵng, IPC Đà Nẵng sẽ cung cấp thông tin về thị trường, môi trường đầu tư và những ưu đãi đầu tư; hỗ trợ các hoạt động khảo sát đầu tư của khách hàng Ngân hàng Gifu Shinkin tại Đà Nẵng; cung cấp thông tin cần thiết và tạo điều kiện cho các khách hàng của Ngân hàng Gifu Shinkin thành lập pháp nhân một cách thuận lợi trong quá trình đầu tư vào Đà Nẵng.
 
Song hành với IPC Đà Nẵng, Ngân hàng Gifu Shinkin sẽ quảng bá rộng rãi thông tin về Đà Nẵng với các doanh nghiệp Nhật. Đặc biệt, Gifu Shinkin sẽ tổ chức các buổi hội thảo giới thiệu về môi trường đầu tư của Thành phố tại Nhật Bản. Được biết, Đà Nẵng là địa phương hiện đang được doanh nghiệp Nhật Bản quan tâm do môi trường đầu tư thân thiện, hấp dẫn.
 
Ngân hàng Gifu Shinkin thành lập năm 1924, là tổ chức tín dụng lớn hoạt động chủ yếu ở miền Trung nước Nhật. Đây là khu vực tập trung các cụm công nghiệp hỗ trợ cho ngành công nghiệp hàng không, ô tô, thiết bị y tế, công nghệ thông tin, du lịch với các doanh nghiệp lớn như Toyota, Kawasaki, Mitsubishi, Densho…
 
Tại Đà Nẵng hiện có 7 doanh nghiệp Nhật đang là khách hàng của ngân hàng này. Ông Lê Cảnh Dương, Giám đốc IPC Đà Nẵng kỳ vọng, Ngân hàng Gifu Shinkin sẽ hỗ trợ đưa thêm nhiều nhà đầu tư thuộc các lĩnh vực thế mạnh của tỉnh Gifu và vùng Aichi... sang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Đà Nẵng.
 
Mục tiêu đặt ra là vào tháng 11/2017, khi Thủ tướng Nhật Bản sang dự Tuần lễ Cấp cao APEC, sẽ có một số doanh nghiệp Nhật Bản chính thức được cấp phép đầu tư vào Đà Nẵng thông qua cầu nối của Ngân hàng Gifu Shinkin và IPC Đà Nẵng.
 
(Nguồn:chinhphu.vn)
   Tin tức khác
Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ | User

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
Trụ sở chính: 62L/36 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng: Số 48 Đường số 11, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Giấp phép ICP số 60/GP-TTĐT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 05/04/2010.