Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Ghi nhớ

Khánh thành Niwa Foundy Việt Nam tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng
Ngày: 3/11/2017 1:41:57 PM
Nhà máy chuyên sản xuất các linh kiện trong các bộ phận thủy lực, các bộ phận cơ khí có độ chính xác cao, sử dụng cho máy móc công nông nghiệp.

Chiều 10/3, tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng, Niwa Nhật Bản tổ chức khánh thành Công ty TNHH Niwa Foundy Việt Nam.“Công bố đầu tư vào Việt Nam cách đây 4 năm, và hôm nay, chúng tôi đã có thể khánh thành nhà máy này tại Việt Nam”- Tổng giám đốc Niwa Nhật Bản, kiêm Chủ tịch Niwa Foundy Việt Nam, ông Tatsumi mở đầu tại Lễ khánh thành.
 
Theo ông Tatsumi, Niwa đang cung cấp phôi đúc có yêu cầu kĩ thuật cũng như chất lượng cao. Đặc biệt, trong hơn 10 năm gần đây, Niwa ngày càng nhận được nhiều đơn đặt hàng đã chứng minh niềm tin Niwa gầy dựng được trong khách hàng lâu nay.
 
Sự lớn mạnh của Niwa là ở phương châm luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Nhà máy do Công ty TNHH Niwa Foundy Việt Nam quản lý ở Khu công nghệ cao Đà Nẵng cũng nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng và cũng là một minh chứng cho bước trưởng thành mới của Niwa.
 
“Niwa Foundy Việt Nam sẽ phát triển xứng tầm với KCNC Đà Nẵng, cung cấp sản phẩm không chỉ cho  khách hàng doanh nghiệp Nhật Bản mà còn cho khách hàng Việt Nam”- ông Tatsumi nhấn mạnh.
Niwa Foundy Việt Nam được xây dựng trên diện tích 3,11ha, tổng vốn đầu tư 30 triệu USD, được chia làm 2 giai đoạn. Hệ thống sản xuất tự động hoàn toàn, năng lực sản xuất 500 tấn khuôn/tháng. Nhà máy chuyên sản xuất các linh kiện trong các bộ phận thủy lực, các bộ phận cơ khí có độ chính xác cao, sử dụng cho máy móc công nông nghiệp.
 
Tại Lễ khánh thành, ông Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho rằng, với 60 năm kinh nghiệm, là một trong 10 công ty dẫn đầu ngành đúc gang, sắt của Nhật Bản, việc sản xuất, cung cấp các sản phẩm hỗ trợ nêu trên phù hợp với chính sách phát triển công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng, nhất là hiện nay, sản phẩm công nghiệp hỗ trợ còn ít và thiếu. Do đó,  việc xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy Niwa Foundy Việt Nam góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp hỗ trợ của TP Đà Nẵng và khu vực miền Trung.
(Nguồn:baodautu.vn)
   Tin tức khác
Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ | User

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
Trụ sở chính: 62L/36 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng: Số 48 Đường số 11, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Giấp phép ICP số 60/GP-TTĐT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 05/04/2010.