Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Ghi nhớ

Một nhà thầu bị cấm tham gia đấu thầu vì làm khống hồ sơ
Ngày: 4/17/2017 12:02:08 AM
Khi phát hiện hồ sơ có vấn đề, chủ đầu tư đã thông báo cho đại diện nhà thầu giải trình, nhưng phía công ty đã không thực hiện nên bị cấm tham gia đấu thầu.

Nguồn tin từ UBND huyện Đầm Dơi (tỉnh Cà Mau) xác nhận, thông tin Công ty TNHH MTV Cao Thống U Minh (gọi là Cty Cao Thống, trụ sở thị trấn U Minh, huyện U Minh, Cà Mau) bị cấm tham gia đấu thầu ở huyện Đầm Dơi là có thật.
 
Thông tin từ cơ quan chức năng huyện Đầm Dơi, lý do Cty Cao Thống bị cấm tham gia đấu thầu tại huyện này là trong năm 2015, Cty Cao Thống đã tham gia dự thầu một gói thầu do UBND huyện Đầm Dơi làm chủ đầu tư. Trong quá trình lựa chọn nhà thầu, Ban mời thầu phát hiện nhà thầu này làm giả chứng từ hồ sơ trong đấu thầu.
 
“Khi phát hiện hồ sơ có nghi vấn, chúng tôi đã gửi hồ sơ về địa phương nơi công ty đặt trụ sở để kiếm chứng thì cho kết quả không đúng như hồ sơ. Sau đó, chủ đầu tư đã đề nghị phía công ty giải trình nhưng hết thời hạn quy định mà đại diện công ty đã không giải trình”, một cán bộ có trách nhiệm thông tin.
 
Từ những cơ sở trên, Ban mời thầu đã báo cáo chủ đầu tư ra quyết định cấm nhà thầu này tham gia các gói thầu trên địa bàn huyện Đầm Dơi, thời gian theo quy định là 3 năm.
 
Được biết, Cty Cao Thống là một trong những công ty “có tên tuổi” ở tỉnh Cà Mau và một số tỉnh lân cận, đã tham gia nhiều gói thầu trong và ngoài tỉnh. Trong số những gói thầu mà công ty này thực hiện, có nhiều gói được chỉ định thầu.
(Nguồn:dantri.com.vn)
   Tin tức khác
Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ | User

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
Trụ sở chính: 62L/36 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng: Số 48 Đường số 11, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Giấp phép ICP số 60/GP-TTĐT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 05/04/2010.