Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Ghi nhớ

Thêm một dự án 270 tỷ VND đầu tư vào KCN Đình Vũ
Ngày: 7/29/2011 5:38:26 AM
Theo lãnh đạo CTCP KCN Đình Vũ và Tổng công ty dung dịch khoan và hóa phẩm dầu khí (DMC), DMC và Khu công nghiệp Đình Vũ vừa ký kết Hợp đồng thuê đất để thực hiện dự án Căn cứ cung ứng dịch vụ hóa phẩm dầu khí Đình Vũ trên khu đất 7,5ha thuộc Khu công nghiệp Đình Vũ, ngay sau khi được cấp giấy chứng nhận đầu tư.

KCN Đình Vũ

Tổng vốn đầu tư của dự án gần 270 tỉ đồng với mục tiêu cung ứng dịch vụ cung ứng kho chứa hạt propylene, bãi container với công suất 100.000 TEU/năm và kho hàng 5760 m2. Dự kiến, dự án sẽ được khởi công vào đầu quí IV/2011 và sẽ đi vào hoạt động vào quí II/2012.

Căn cứ cung ứng dịch vụ hóa phẩm dầu khí Đình Vũ được xác định là một trong các chuỗi cung ứng dịch vụ hậu cần của DMC tại miền Bắc Việt Nam.

Dự án của DMC là dự án thứ năm của các công ty thành viên của Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam, cùng với Tổng công ty Dầu Việt Nam, Công ty CP Khí hóa lỏng miền Bắc, Công ty CP dịch vụ dầu khí PTSC và Công ty CP Xơ sợi và dầu khí PVTEX và là dự án thứ 35 tại Khu công nghiệp Đình Vũ.

Bà Đỗ Thị Kim Thanh, Phó Tổng Giám dốc CTCP KCN Đình Vũ cho biết: Quyết định đầu tư của DMC một lần nữa khẳng định lợi thế của KCN Đình Vũ(hệ thống cảng tổng hợp 20000 DWT nằm ngay trong KCN, thông thương trực tiếp với đường quốc lộ nối liền với Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, tiện ích đấu nối tin cậy và ưu đãi thuế hấp dẫn áp dụng cho Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải”.

(Nguồn:Báo Đầu Tư)
   Tin tức khác
Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ | User

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
Trụ sở chính: 62L/36 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng: Số 48 Đường số 11, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Giấp phép ICP số 60/GP-TTĐT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 05/04/2010.