Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Ghi nhớ

Công ty Nidec Tosok Akiba (Việt Nam) - KCX Tân Thuận khánh thành và đưa vào sử dụng nhà máy số 2
Ngày: 10/24/2012 1:36:51 PM
Ngày 18/10/2012, Công ty Nidec Tosok Akiba (Việt Nam) - KCX Tân Thuận đã tổ chức Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng nhà máy số 2, sau khi đã đưa vào hoạt động nhà máy số 1 từ tháng 7/2009.

Lãnh đạo tập đoàn Nidec Tosok và Công ty Nidec Tosok Akiba (Việt Nam) cắt băng khánh thành nhà máy số 2

Với chức năng sản xuất thân van điều khiển trong hộp số tự động xe hơi (valve body); sản xuất các loại khóa tự động của hộp điện dùng cho ngành công nghiệp; sản xuất các sản phẩm đúc bằng kim loại dùng trong ngành xe hơi.

Tới dự Lễ khánh thành nhà máy và chúc mừng cho Công ty Nidec Tosok Akiba có ông Nguyễn Tấn Định - Phó Trưởng Ban Quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp thành phố, cùng các ông Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tân Thuận (TTC).

Nhà máy số 2 được Công ty Nidec Tosok Akiba khởi công xây dựng vào ngày 09/4/2012 đến ngày 18/10/2012 khánh thành và đưa vào sử dụng với 24 tổ máy sản xuất. Nhà máy được xây dựng và thiết kế hiện đại, thông thoáng, thân thiện với môi trường, có tính năng tiết kiệm năng lượng cao (giảm 30% lượng tiêu thụ điện và ga); môi trường làm việc cho công nhân được cải thiện với các tiện ích giúp công nhân có thể thư giãn sau những giờ làm việc, giờ nghỉ giữa ca như: phòng ăn, phòng thư giãn uống cà phê, phòng thay đồ, tắm…

Đây không chỉ là một trong những dự án thuộc nhóm ngành công nghiệp phụ trợ được khuyến khích đầu tư và phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, mà còn là một môi trường làm việc tốt để công nhân an tâm sản xuất, gắn bó lâu dài cùng với sự phát triển của doanh nghiệp.

(Nguồn:HEPZA)
   Tin tức khác
Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ | User

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
KK11 Ba Vì, Phường 15, Quận 10 - Thành Phố Hồ Chí Minh
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Giấp phép ICP số 60/GP-TTĐT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 05/04/2010.