Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Ghi nhớ

Amata Việt Nam, 2 thập niên xây thành phố hoàn hảo
Ngày: 2/4/2016 10:33:45 AM
Sau 20 năm, Amata Việt Nam đã từng bước hoàn thiện mô hình “Perfect city" - mô hình của một thành phố thu nhỏ với khu công nghiệp cung cấp nhà ở cho những người làm việc tại đây.

Tháng 12/2015, Amata Việt Nam sẽ chính thức kỷ niệm 20 năm thành lập đánh dấu một chặng đường hoạt động thành công.

Là một dự án liên doanh giữa tập đoàn phát triển hàng đầu Thái Lan Amata Corporation và Sonadezi Biên Hòa, Amata Việt Nam được hình thành với định hướng phát triển lâu dài trở thành một mô hình tổ hợp công nghiệp đô thị hoàn chỉnh.

Trên khuôn viên 700 ha, tọa lạc tại vị trí chiến lược của vùng kinh tế trọng điểm phía nam (Biên Hòa, Đồng Nai), khu công nghiệp Amata đã được khánh thành vào năm 1995 và trở thành một trong những khu công nghiệp tốt nhất tại Việt Nam với khách hàng đa phần là các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu với các thương hiệu nổi tiếng…
vietnamnet

Trong 20 năm qua, với một tầm nhìn dài hạn đúng đắn cùng các dịch vụ hỗ trợ toàn diện, Amata đã từng bước hoàn thiện mô hình "Thành phố hoàn hảo" (Perfect city), như ý tưởng và giấc mơ của người sáng lập tập đoàn - tỷ phú Thái Lan Vikrom Kromadit, cây viết của nhiều cuốn sách về kinh doanh và phương châm sống được đông đảo doanh nhân và giới trẻ yêu mến.

“Perfect city” là mô hình của một thành phố thu nhỏ với khu công nghiệp cung cấp nhà ở cho những người làm việc nơi đây để họ có thể đóng góp đầu tư, làm việc, sinh sống, vui chơi, nghiên cứu và phát triển.

Bên cạnh khu công nghiệp, Amata đã khẳng định vị thế và uy tín, khu phức hợp thương mại Amata (Amata Commercial Complex- ACC) đã được đưa vào khai thác để đáp ứng nhu cầu các khách hàng, đội ngũ chuyên gia và nhân viên làm việc tại Amata. ACC được quy hoạch với các công trình tại chỗ bao gồm trung tâm thương mại, giải trí và thể thao, khu dân cư (các tòa nhà chung cư và biệt thự), khách sạn, ngân hàng, trung tâm mua sắm, trường học quốc tế, bệnh viện và công viên quảng trường Amata.

Sắp tới đây, công viên quảng trường Amata cũng chính thức được ra mắt, tạo thêm 1 không gian xanh với nhiều sinh hoạt cộng đồng lành mạnh cho những “công dân” Amata.
vietnamnet

Với chủ đề “Hành trình hướng tới tương lai”, lễ kỉ niệm 20 năm của Amata Việt Nam đánh dấu một cột mốc quan trong trong hành trình phát triển của Amata và hứa hẹn những thành công rực rỡ phía trước, tiếp tục phát triển trên nền tảng giữ vững giấc mơ của người sáng lập Vikrom - “Xây dựng thành phố, phát triển kinh tế”.

(Nguồn:Vietnamnet)
   Tin tức khác
Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ | User

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
Trụ sở chính: 62L/36 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng: Số 48 Đường số 11, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Giấp phép ICP số 60/GP-TTĐT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 05/04/2010.