Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Ghi nhớ

Công ty Active Vietnam Factory chính thức khánh thành nhà máy sản xuất
Ngày: 10/9/2013 3:13:43 PM
Ngày 16 tháng 09 năm 2013, công ty TNHH Active Vietnam Factory đã chính thức khánh thành nhà máy sản xuất tại Nhà xưởng E3, khu Nhà xưởng Dịch vụ Kizuna. Lễ khánh thành có sự tham dự của ông Toshiyuki Ueda - Chủ tịch và ông Yoshihiko Fujiura - Phó chủ tịch của công ty CP Active Nhật Bản cùng ông Đoàn Hồng Dũng chủ tịch công ty CP Kizuna JV, các đối tác và khách hàng của công ty Active Việt Nam.

Ảnh: Ông Toshiyuki Ueda - Chủ tịch và ông Yoshihiko Fujiura - Phó chủ tịch của công ty CP Active Nhật Bản

 Đại diện Active Việt Nam, ông Nishiyama đã chính thức giới thiệu đội ngũ công nhân viên sẽ làm việc tại nhà máy của công ty tại Nhà xưởng E3, một trong những nhà xưởng chất lượng cao với đầy đủ tiện ích của Khu Nhà xưởng. Ngoài ra, ông cũng cảm ơn sự hỗ trợ của ban lãnh đạo và nhân viên công ty CP Kizuna JV trong suốt quá trình chuẩn bị cho việc đầu tư của Active tại thị trường Việt Nam. 

Theoa ông Toshiyuki Ued - Chủ tịch Active Nhật Bản, nhà xưởng sản xuất tại Việt Nam là bàn đạp để công ty chinh phục thị trường Asean, một trong những thị trường tiềm năng và năng động nhất toàn cầu. Ông tin rằng, môi trường sản xuất chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng tận tâm của Kizuna sẽ là một trong những yếu tố quan trọng giúp Active nhanh chóng hoàn thành được mục tiêu đề ra. Việc khánh thành nhà xưởng không chỉ là một sự kiện quan trọng trong quá trình phát triển của công ty Active Việt Nam mà còn là sự khởi đầu cho làn sóng các doanh nghiệp Nhật Bản sẽ tiến hành đầu tư thuê nhà xưởng và triển khai hoạt động sản xuất tại Khu Nhà xưởng Dịch vụ Kizuna. 

(Nguồn:Khu nhà xưởng dịch vụ Kizuna)
   Tin tức khác
Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ | User

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
Trụ sở chính: 62L/36 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng: Số 48 Đường số 11, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Giấp phép ICP số 60/GP-TTĐT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 05/04/2010.