Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Ghi nhớ

Nippon Kansai và Goto Vina ký hợp đồng thuê nhà xưởng A2
Ngày: 12/11/2013 2:32:07 PM
Trong 3 tháng cuối năm 2013, công ty CP Kizuna JV đã đẩy mạnh các hoạt động quảng bá thương hiệu tại thị trường Nhật Bản. Bên cạnh đó, công ty đã xúc tiến các chuyến viếng thăm, tìm hiểu môi trường đầu tư của các đoàn doanh nghiệp, ngân hàng và các tổ chức tư vấn của Nhật Bản. Điều này đã đóng góp tích cực vào kết quả kinh doanh của công ty vào những tháng cuối năm.

Bà Lâm Diệu Tâm Hiếu và ông Hiroshi Odawara tại lễ ký hợp đồng

Theo đó, liên danh gồm hai công ty Nippon Kansai và Goto Vina (Nhật Bản) đã chính thức ký hợp đồng thuê nhà xưởng xây sẵn A2 tại Khu Nhà xưởng Dịch vụ Kizuna vào ngày 5 tháng 12 năm 2013. Sự kiện đã đánh dấu cho sự khởi đầu của sự hợp tác của hai công ty trong quá trình chinh phục thị trường nội địa. Bà Lâm Diệu Tâm Hiếu - TGĐ Công ty CP Kizuna JV và ông Hiroshi Odawara - TGĐ Nippon Kansai đã đại diện hai công ty ký hợp đồng thuê nhà xưởng xây sẵn A2 tại Khu Nhà xưởng Dịch vụ Kizuna trong một sự kiện trang trọng được tổ chức tại hội trường Sakura, bên trong khu nhà xưởng.  

Cùng ngày, bà Hiếu đã đại diện Kizuna trao tặng ông Odawara món quà kỷ niệm ngày liên danh Nippon Kansai và Goto Vina chính thức trở thành khách hàng thứ bảy trong cộng đồng các doanh nghiệp thuê nhà xưởng xây sẵn tại Kizuna.

 

(Nguồn:Bộ phận Marketing Kizuna)
   Tin tức khác
Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ | User

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
Trụ sở chính: 62L/36 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng: Số 48 Đường số 11, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Giấp phép ICP số 60/GP-TTĐT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 05/04/2010.