Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Ghi nhớ

Sự kiện kết nối giao thương tại Kizuna 22/8/2014
Ngày: 8/28/2014 9:22:06 AM
Sáng ngày 22/8/2014, Công ty TNHH Tư Vấn Thương Mại Việt Nhật – đơn vị phát triển dự án Japan Circle xúc tiến kết nối giao thương Việt Nam – Nhật Bản đã phối hợp cùng với Công ty Cổ Phần Kizuna JV tổ chức chương trình kết nối giao thương cho 13 doanh nghiệp Nhật Bản với hơn 30 doanh nhân Việt Nam tại khu dịch vụ nhà xưởng Kizuna, KCN Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

 Ngoài việc tham gia kết nối giao thương trực tiếp, các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản có cơ hội nhận thông tin hữu ích từ luật sư Manfred Otto – Văn phòng luật Duane Morris chia sẻ về chủ đề luật lao động và giấy phép lao động tại Việt Nam. Chủ đề về lao động Việt Nam là một nhu cầu bức thiết cho các doanh nghiệp Nhật Bản hiện sẽ và đang đầu tư tại Việt Nam. Vì vậy, bài phát biểu của luật sư Otto nhận được rất nhiều sự quan tâm và câu hỏi của doanh nghiệp Nhật Bản đang thuê xưởng tại Kizuna.

Về vấn đề làm việc quá giờ tại Việt Nam, theo ông Otto chia sẻ, các doanh nghiệp Nhật nên lưu ý về những quy định mới trong việc giới hạn thời gian làm thêm giờ trong luật Việt Nam vì đã có nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra khi người lao động và doanh nghiệp Nhật Bản tranh chấp.

Sau phần chia sẻ thông tin về luật lao động và giấy phép lao động tại Việt Nam, doanh nghiệp hai nước bước sang chương trình thảo luận kết nối kinh doanh trực tiếp – nội dung chính của sự kiện và được các doanh nghiệp trông đợi nhất. Không khí buổi kết nối giao thương sôi nổi và nhộn nhịp với nhiều cơ hội kinh doanh, sản xuất được mở ra cho doanh nghiệp hai bên.

Tiếp theo khách tham dự được tham quan sản phẩm nhà xưởng xây sẵn của Công ty CP Kizuna JV. Khu nhà xưởng xây sẵn Kizuna - được xây dựng theo tiêu chuẩn Nhật Bản đang hoạt động rất thành công và là điểm đến tin cậy cho các nhà đầu tư vừa và nhỏ của Nhật. Kizuna nhấn mạnh đến việc cung cấp một môi trường đầu tư thuận lợi nhất cho khách thuê xưởng là điểm khác biệt mang lại sự thành công như hiện nay. Qua sự kiện này, Japan Circle và Kizuna cam kết sẽ tiếp tục hợp tác mang đến những dịch vụ hỗ trợ thiết thực cho thành viên và khách hàng của mình.

Kết thúc buổi giao thương, ban tổ chức đã chứng kiến một trường hợp kết nối kinh doanh thành công giữa hai doanh nghiệp – một trong số 11 doanh nghiệp Nhật Bản đã khởi động hoạt động sản xuất tại khu nhà xưởng dịch vụ Kizuna. Việc đó cũng chứng tỏ hoạt động định kỳ được tổ chức bởi Japan Circle đã và đang mang lại hiệu quả thiết thực và là cầu nối tin cậy cho doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản.

(Nguồn:Kizuna.vn)
   Tin tức khác
Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ | User

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
Trụ sở chính: 62L/36 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng: Số 48 Đường số 11, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Giấp phép ICP số 60/GP-TTĐT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 05/04/2010.