Đặt làm trang chủ    Thêm vào Favorites
Khu Công Nghiệp Nam Định
Danh Mục
Nam Định
 
Nam Định là tỉnh phía Nam châu thổ sông Hồng, có bờ biển dài 72 km, diện tích tự nhiên 1671,6 km2, dân số gần 2 triệu người, trong đó khoảng 1 triệu trong độ tuổi lao động.

 

         Nam Định nằm trong vùng trọng điểm sản xuất lương thực - thực phẩm của đồng bằng Bắc bộ, mỗi năm sản xuất được từ 950 ngàn - 1 triệu tấn lương thực, hơn 50 ngàn tấn lợn thịt, không những đủ cho tiêu dùng trong tỉnh mà còn xuất khẩu. Đồng thời, nơi đây còn có sản xuất công nghiệp phát triển tương đối sớm với nhiều ngành nghề truyền thống, trong đó có công nghiệp Dệt - May là một trong những trung tâm dệt may của cả nước.
Với vị trí cách thủ đô Hà Nội gần 90 km và gần khu vực kinh tế trọng điểm Bắc bộ (Hà Nội - Hải Phòng - Hải Dương - Hưng Yên - Quảng Ninh); Nam Định có mạng lưới giao thông gồm cả đường sắt, đường bộ, đường sông, đường biển và có mạng lưới bưu điện, ngân hàng khắp trong tỉnh, tạo cho giao lưu với các tỉnh trong vùng, trong nước và nước ngoài được thuận lợi.
          Nam Định có nền văn hiến lâu đời, nơi phát tích của Vương Triều Trần và có nhiều di tích lịch sử văn hóa, danh lam thắng cảnh như: Đền Trần, chùa Tháp, chùa Cổ Lễ, chùa Keo, Phủ Giầy, nhà thờ Bùi Chu, Phú Nhai... Vùng biển có: Khu du lịch sinh thái vườn quốc gia Xuân Thuỷ quy tụ nhiều loài chim quý hiếm đã được nhiều nhà sinh học nổi tiếng Quốc tế tìm về nghiên cứu và được tham gia vào công ước RAMSA; có bãi tắm Thịnh Long (Hải Hậu), Quất Lâm (Giao Thuỷ) với bãi cát trải dài đang được đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng để đón khách về thăm quan du lịch nghỉ mát và tắm biển.

Khu Công Nghiệp
Tin Tức
Nhà Đầu Tư
Văn Bản Hướng Dẫn
Tin Tức & Sự Kiện
Khởi công Khu đô thị Dệt May Nam Định

Ngày 16/6/2016, tại Nam Định, Công ty cổ phần Phát triển đô thị Dệt May Nam Định (VNDC) đã tổ chức Lễ Khởi công Khu Đô thị Dệt May Nam Định.
KCN Nam Định
VIIPIP PROPERTIES

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Bắc

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Trung

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Nam

MEKONG DELTA

Địa Chỉ Cần Biết
Doanh Nghiệp Phụ Trợ
Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
KK11 Ba Vì, Phường 15, Quận 10 - Thành Phố Hồ Chí Minh
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.