Đặt làm trang chủ    Thêm vào Favorites
Khu Công Nghiệp Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Danh Mục
Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

VỊ TRÍ

Vị trí : Nằm ở Đông Nam Bộ cách TP HCM 124km

Diện tích 1,999 km2

Dân số  947,300

Mối liên hệ vùng : phía bắc giáp với Đồng Nai, phía tây giáp với thành phố Hồ Chí Minh, phía đông giáp với Bình Thuận và đông nam giáp với Biển Đông.

THÔNG TIN HẠ TẦNG GIAO THÔNG

Đường quốc lộ có 119,84 km, tỉnh lộ 363,46 km, đường huyện, thị và giao thông nông thôn 2.090,37 km. Mật độ đường giao thông so với diện tích đất tự nhiên của tỉnh là 1,257 km/km2. Hiện nay, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nối liền với các tỉnh khác và cả nước bằng ba đường quốc lộ 51, 55, 56 qua ba hướng Long Thành, Long Khánh (Đồng Nai) và Hàm Tân (Bình Thuận).

Đường bộ : Quốc lộ 51 từ TP HCM đến Vũng Tàu , Quốc lộ 55 đi từ Bình Thuận và Quốc lộ 56 từ tỉnh Đồng Nai

Sân bay : cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 130 km , 70 km đến sân bay quốc tế Long Thành và cách 94 hải lý đến sân bay nội đia Côn Đảo.

Cảng : Cách cảng Cái Mép khoảng 37 km Cách cảng Phú Mỹ 35 km Tiềm năng về cảng biển là lợi thế vô cùng to lớn của Bà Rịa - Vũng Tàu.

Dự trữ công suất cảng biển của Bà Rịa - Vũng Tàu có thể đạt tới 80 triệu tấn hàng hoá luân chuyển mỗi năm. Sông Thị Vải chảy qua tỉnh với chiều dài 25 km, chiều rộng trung bình 600 - 800 mét, sâu từ 10 - 20 mét cho phép tàu trọng tải lớn từ 40-60 nghìn tấn ra vào dễ dàng

THÔNG TIN KINH TẾ:

Xếp hạng cạnh tranh ( PCI) : 6 / 63 tỉnh thành

Tiềm năng phát triển kinh tế: dầu khí , khí đốt, khai thác và vận chuyển cảng, , hải sản chế biến, khai thác, du lịch và khu nghỉ mát.

Khuyến khích những dự án đầu tư vào các lĩnh vực thủy sản, công nghiệp, xây dựng cơ sở hạ tầng, du lịch và đầu tư vào các vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn như huyện Xuyên Mộc, Long Đất và Châu Đức. Do có tiềm năng lớn về dầu khí, cảng biển, có trung tâm điện năng lớn nhất cả nước là Phú Mỹ và nhiều điều kiện thuận lợi khác nên Bà Rịa - Vũng Tàu có khả năng thu hút đầu tư phát triển các khu công nghiệp. Tỉnh đã và đang huy động các nguồn vốn để đầu tư hạ tầng kỹ thuật 7 khu công nghiệp (KCN) đã được Thủ tướng phê duyệt quy hoạch và cho phép thành lập, bao gồm: KCN Đông Xuyên 160,8 ha, KCN Phú Mỹ (I) 954,4 ha, KCN Mỹ Xuân (A) 122,6 ha, KCN Mỹ Xuân A (mở rộng) 146,6 ha, KCN Mỹ Xuân (Bi) 222,8 ha, KCN Mỹ Xuân (A2) 312,8 ha, KCN Cái Mép 670 ha

Khu Công Nghiệp
Tin Tức
Nhà Đầu Tư
Văn Bản Hướng Dẫn
KCN Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
VIIPIP PROPERTIES

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Bắc

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Trung

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Nam

MEKONG DELTA

Địa Chỉ Cần Biết
Doanh Nghiệp Phụ Trợ
Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
KK11 Ba Vì, Phường 15, Quận 10 - Thành Phố Hồ Chí Minh
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.