Đặt làm trang chủ    Thêm vào Favorites
Khu Công Nghiệp Tỉnh Bình Phước
Danh Mục
Danh Sách Nhà Đầu Tư
Tỉnh Bình Phước
Bình Phước đã hình thành một số KCN trọng điểm (KCN Chơn Thành, KCN Tân Khai, KCN Minh Hưng, KCN Minh Thành…) thu hút nhiều dự án lớn.
Bình Phước còn có tài nguyên, khoáng sản phong phú, là nơi hội tụ các con sông lớn: sông Đồng Nai, sông Bé và sông Sài Gòn. Đây là những yếu tố quan trọng, góp phần không nhỏ vào sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp chế biến, khai khoáng, sản xuất vật liệu xây dựng, sản xuất các sản phẩm tiêu dùng và phục vụ sản xuất nông, lâm nghiệp.
Để đẩy nhanh tiến độ phát triển ngành Công nghiệp, Bình Phước đã đề ra phương hướng cụ thể phát triển công nghiệp trong thời gian tới. Coi trọng phát triển công nghiệp chế biến nông sản, lâm sản, đổi mới thiết bị công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng quy mô sản xuất đảm bảo cung ứng khối lượng sản phẩm hàng hoá lớn cho nhu cầu xuất khẩu.

 

Huy động mọi nguồn lực của các thành phần kinh tế, cần thể hiện rõ quan điểm: dựa vào các nguồn lực nội tại là chính, tranh thủ tối đa các yếu tố ngoại lực đặc biệt vốn đầu tư, khoa học công nghệ, là những vấn đề cấp bách để tỉnh Bình Phước phát triển kinh tế với tốc độ nhanh hơn và có chất lượng cao hơn. Tỉnh cũng cần từng bước hình thành Tổ chức Tư vấn giúp các doanh nghiệp thông tin về cơ hội đầu tư, thị trường, công nghệ... Bổ sung điều chỉnh chính sách thu hút đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho phát triển nhanh nền sản xuất công nghiệp của Tỉnh.
Khu Công Nghiệp
Tin Tức
Nhà Đầu Tư
Văn Bản Hướng Dẫn
KCN Tỉnh Bình Phước
VIIPIP PROPERTIES

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Bắc

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Trung

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Nam

MEKONG DELTA

Địa Chỉ Cần Biết
Doanh Nghiệp Phụ Trợ
Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
KK11 Ba Vì, Phường 15, Quận 10 - Thành Phố Hồ Chí Minh
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.