Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Ghi nhớ

Khánh Hòa tiếp và làm việc với Công ty Mitsui Engineering & Shipbuilding
Ngày: 10/2/2009 10:45:57 AM
Ngày 30/9, ông Võ Lâm Phi - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Công ty Mitsui Engineering & Shipbuilding (MES) của Nhật Bản trong chuyến đi khảo sát tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Khánh Hòa.

Khánh Hòa đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Công ty Mitsui Engineering & Shipbuilding (MES) trong chuyến đi khảo sát tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Khánh Hòa.

Tại buổi tiếp, đoàn công tác Công ty MES đã cám ơn sự đón tiếp của UBND tỉnh dành cho đoàn. Đại diện công ty đã giới thiệu sơ lược về các hoạt động và lĩnh vực kinh doanh của công ty. Theo đó, Công ty MSE là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Đóng tàu và Kết cấu thép tại Nhật Bản.

Trong chuyến đi lần này, đoàn mong muốn được hợp tác với Vinalines tìm hiểu vị trí phù hợp để có thể xây dựng Nhà máy đóng tàu trên địa bàn tỉnh. Đoàn sẽ tiến hành khảo sát tại 2 địa điểm: Vịnh Vân Phong và Nam Cam Ranh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đ/c Võ Lâm Phi hoan nghênh nhà đầu tư đã quan tâm và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Khánh Hòa. Đ/c đã thông tin một số nét về các vị trí mà nhà đầu tư quan tâm, về các dự án đang được đầu tư tại đây và về các dự án xây dựng nhà máy đóng tàu đã và đang được triển khai trên địa bàn tỉnh.

Công ty MES cám ơn những thông tin mà tỉnh đã cung cấp. Đại diện công ty cho biết: sau chuyến đi lần này công ty sẽ tiến hành phân tích đánh giá các thông tin thu thập được và sẽ có quyết định về việc đầu tư trong thời gian sớm nhất.

Kết thúc buổi làm việc, đ/c Võ Lâm Phi chúc Công ty MES có chuyến khảo sát thành công tại Khánh Hòa. Tỉnh khuyến khích và sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để công ty đầu tư vào đây và hy vọng công ty sớm tìm được địa điểm đầu tư thích hợp.

(Nguồn:khanhhoa.gov.vn)
   Tin tức khác
Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ | User

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
Trụ sở chính: 62L/36 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng: Số 48 Đường số 11, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Giấp phép ICP số 60/GP-TTĐT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 05/04/2010.