Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Ghi nhớ

Khánh Hòa:Trao giấy chứng nhận đầu tư Dự án KCN Nam Cam Ranh
Ngày: 10/23/2009 9:23:24 AM
Ban quản lý Khu Kinh tế Vân Phong vừa tổ chức lễ trao giấy chứng nhận đầu tư Dự án Khu Công nghiệp (KCN) Nam Cam Ranh cho Công ty Công nghiệp tàu thủy Nha Trang (Nha Trang Sico).

Mô hình xây dựng KKT Vân Phong - Khánh Hòa.

Dự án KCN Nam Cam Ranh được đầu tư trên địa bàn các xã: Cam Thịnh Đông, Cam Thịnh Tây và phường Ba Ngòi (thị xã Cam Ranh); nằm trong vịnh Cam Ranh - một trong những vịnh nước sâu, kín gió và tốt nhất thế giới. KCN có diện tích giai đoạn I là 203,7 ha với tổng vốn đầu tư 980 tỷ đồng do Nha Trang Sico làm chủ đầu tư.
 
Khi đi vào hoạt động, KCN sẽ thu hút khoảng 25 - 30 nhà máy thuộc các lĩnh vực như: công nghiệp đóng tàu, công nghiệp phụ trợ cho đóng tàu, sản xuất thép tấm, sản xuất nắp hầm hàng, chế tạo block, chế tạo các loại động cơ, các thiết bị nâng, nội thất tàu thủy, thiết bị trên boong, chế tạo ô tô, sản xuất điện….
 
KCN sẽ tạo việc làm cho khoảng 20.000 - 30.000 lao động, thúc đẩy phát triển toàn diện kinh tế - xã hội thị xã Cam Ranh và tỉnh Khánh Hòa. Dự kiến đến cuối năm 2011, KCN sẽ đi vào hoạt động. Từ năm 2010 - 2012, chủ đầu tư sẽ tiến hành các thủ tục để mở rộng KCN này với quy mô hơn 1.414 ha.
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Lâm Phi thay mặt lãnh đạo tỉnh ghi nhận những nỗ lực của các cơ quan chức năng và chủ đầu tư trong việc khẩn trương đưa dự án vào khởi động; đồng chí hy vọng, với sự chỉ đạo sâu sát của Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam, Nha Trang Sico sẽ sớm hoàn thành giai đoạn I của KCN.
(Nguồn:vanphong.gov.vn)
   Tin tức khác
Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ | User

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
Trụ sở chính: 62L/36 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng: Số 48 Đường số 11, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Giấp phép ICP số 60/GP-TTĐT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 05/04/2010.