Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Ghi nhớ

Fuji Xerox đầu tư nhà máy ở Hải Phòng
Ngày: 8/20/2012 7:52:46 AM
Ngày 17-8, Công ty Fuji Xerox Co., Ltd. (Nhật Bản) đón nhận giấy chứng nhận đầu tư xây dựng nhà máy tại Khu đô thị công nghiệp và dịch vụ Việt Nam – Singapore (VSIP) Hải Phòng.

Công ty Fuji Xerox Hải Phòng do Công ty Fuji Xerox châu Á - Thái Bình Dương đầu tư, có vốn đầu tư khoảng 9 tỉ yên (tương đương 119 triệu đô la Mỹ). Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh máy photocopy, thiết bị đa chức năng và máy in.

Theo kế hoạch, chủ đầu tư dự án dự kiến sẽ cho khởi công xây dựng nhà máy vào cuối năm nay và đi vào hoạt động khoảng tháng 11-2013. Nhà máy dự kiến thu hút khoảng 700 lao động với công suất khoảng 2 triệu sản phẩm/năm nhằm xuất khẩu.

Theo thông tin báo chí từ Fuji Xerox phát đi, việc lập cơ sở sản xuất mới ở Việt Nam là nhằm gia tăng năng lực sản xuất, đồng thời tránh tập trung quá mức việc sản xuất ở những nhà máy khác của công ty ở Trung Quốc để đáp ứng yêu cầu thị trường thế giới và đặc biệt ở thị trường các nước mới nổi.

Fuji Xerox chọn Việt Nam như là một nơi sản xuất mới vì đây là nơi tập trung được các nhà sản xuất các thiết bị thông tin, cũng như có mạng lưới vận chuyển rộng khắp kết nối với Trung Quốc, Thái Lan và các nước khác trong khối ASEAN mà Fuji Xerox sẽ thiết lập chuỗi cung ứng.

(Nguồn:TBKTSG)
   Tin tức khác
Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ | User

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
Trụ sở chính: 62L/36 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng: Số 48 Đường số 11, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Giấp phép ICP số 60/GP-TTĐT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 05/04/2010.