Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Ghi nhớ

Doanh nghiệp tỉnh Ibaraki (Nhật) tìm đến HANSSIP
Ngày: 11/25/2014 11:04:58 AM
Tổ hợp công nghiệp - thương mại Ibaraki đang được dự kiến thành lập tại Khu công nghiệp Hỗ trợ Nam Hà Nội (HANSSIP).

Thống đốc tỉnh Ibaraki và đoàn doanh nghiệp làm việc tại Hanssip

 Ông Hashimoto Masaru, Thống đốc tỉnh Ibaraki (Nhật Bản) đã chứng kiến cuộc bàn thảo giữa các doanh nghiệp tỉnh Ibaraki với Hiệp hội Doanh nghiệp ngành Công nghiệp hỗ trợ Hà Nội (HANSIBA) về kế hoạch thành lập Tổ hợp công nghiệp - thương mại Ibaraki (HANSSIP).

Đây là một phần trong kế hoạch làm việc tại Việt Nam của ông Thống đốc tỉnh Ibaraki trong chuyến thăm làm việc tại Việt Nam theo lời mời của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

Mặc dù kế hoạch về sự có mặt của tổ hợp này tại Hassip vẫn đang được các doanh nghiệp hai bên tiếp tục thảo luận, song khả năng có thêm một tổ hợp công nghiệp – thương mại tại Hassip với sự tham gia của các doanh nghiệp tỉnh Ibaraki đang chứng tỏ mối quan tâm ngày càng lớn của các doanh nghiệp Nhật Bản tới khu công nghiệp chuyên biệt dành cho các ngành công nghiệp hỗ trợ của Hà Nội.

Các doanh nghiệp tỉnh Ibaraki chủ yếu hoạt động trong ngành công nghiệp điện, đặc biệt là điện nguyên tử, công nghiệp sản xuất, hóa chất, công nghiệp cơ khí chính xác. Đây cũng là nơi khai sinh của Công ty Hitachi. Tại Ibaraki có trung tâm nghiên cứu lớn là nơi tập trung khoa học kỹ thuật hiện đại hàng đầu thế giới và sẽ hỗ trợ rất lớn cho công nghệ sản xuất.

Trước đó, Công ty N&G Corp ký đã ký biên ban ghi nhớ với Tập đoàn General Production tại Osaka (Nhật Bản) về việc thành lập Tổ hợp dập đúc tại Hassip. Tổ hợp này sẽ sản xuất các sản phẩm các thương hiệu lớn nhất của Nhật Bản và thế giới, tạo ra các sản phẩm máy bay, ô tô, máy công nghiệp, máy xây dựng…

(Nguồn:Bao Dau Tu)
   Tin tức khác
Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ | User

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
Trụ sở chính: 62L/36 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng: Số 48 Đường số 11, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Giấp phép ICP số 60/GP-TTĐT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 05/04/2010.