Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Ghi nhớ

Đồng Nai điểm mặt 3 doanh nghiệp FDI vắng chủ
Ngày: 12/17/2014 1:17:43 PM
Đó là các công ty TNHH Quốc tế Cửu Dương Việt Nam, TNHH Duballo Việt Nam và TNHH MIR Vina. Nếu không kịp thời báo cáo, cả ba công ty này sẽ bị thu hồi giấy chứng nhận đầu tư.

KCN Biên Hòa 2 có nhiều DN FDI đang hoạt động hiệu quả

 Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai vừa công bố công khai tên 3 doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) thuộc diện vắng chủ.

Đó là Công ty TNHH Quốc tế Cửu Dương Việt Nam, vốn đầu tư của Hồng Kông, được cấp giấy chứng nhận đầu tư lần đầu ngày 21/9/2007.

Chủ sở hữu của công ty này là Công ty TNHH Quốc tế JIU JANG, có địa chỉ tại ChinaChem Plaza (Hồng Kong). Người đại diện theo pháp luật là ông LU JIN, quốc tịch Trung Quốc, thường trú tại Giang Tô (Trung Quốc).

Doanh nghiệp thứ hai là Công ty TNHH Duballo Việt Nam, vốn đầu tư của Hàn Quốc, giấy phép đầu tư ngày 12/7/2005. Chủ sở hữu Công ty là Duballo Co.Ltd, có trụ sở chính tại Busan (Hàn Quốc).

Doanh nghiệp thứ ba là Công ty TNHH MIR VINA, vốn đầu tư của Hàn Quốc, được giấy giấy chứng nhận đầu tư ngày 19/9/2006. Chủ sở hữu của Công ty là MIR Design Co.,. có trụ sở chính tại Gumi-City, Kyungsangbuk-do (Hàn Quốc).

Người đại diện theo pháp luật của công ty này là bà Kang Jung Ai, quốc tịch Hàn Quốc, trú tại Busansi (Hàn Quốc).

 

Theo thông báo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai, thì trong thời hạn 30 ngày (kể từ ngày 15/12/2014), nếu chủ sở hữu 3 doanh nghiệp trên không có báo cáo gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư về lý do vắng mặt thời gian qua và phương hướng hoạt động của Công ty trong thời gian tới, thì Sở sẽ báo cáo UBND tỉnh chấm dứt hoạt động dự án đầu tư, thu hồi giấy chứng nhận đầu tư.

(Nguồn:)
   Tin tức khác
Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ | User

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
Trụ sở chính: 62L/36 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng: Số 48 Đường số 11, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Giấp phép ICP số 60/GP-TTĐT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 05/04/2010.