Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Ghi nhớ

Trao Giấy chứng nhận đầu tư Khu công nghệ Môi trường Xanh
Ngày: 10/12/2015 8:32:15 AM
UBND tỉnh Long An đã trao Giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty CP xử lý chất thải VN - Long An (ảnh) làm chủ đầu tư dự án Khu công nghệ Môi trường Xanh tại H.Thủ Thừa.

Dự án nằm trong quy hoạch xây dựng khu xử lý chất thải rắn 3 vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, miền Trung và phía nam đến năm 2020. Với tổng vốn đầu tư 450 triệu USD (giai đoạn 1), đây là dự án có vốn đầu tư nước ngoài lớn trong số 645 dự án có vốn đầu tư nước ngoài hiện còn hiệu lực trên địa bàn tỉnh Long An.

Theo UBND tỉnh Long An, Khu công nghệ Môi trường Xanh có công suất tiếp nhận và xử lý 40.000 tấn chất thải các loại/ngày, phân kỳ đầu tư chia làm 3 giai đoạn. Mục tiêu của dự án từ nay đến năm 2020, tập trung xử lý chất thải rắn sinh hoạt cho TP.HCM và tỉnh Long An; sau năm 2020 mở rộng xử lý cho các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía nam và các tỉnh thành lân cận có khoảng cách vận chuyển phù hợp. Ngoài ra, dự án còn xử lý, tái chế chất thải thông thường khác, chất thải nguy hại cho các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía nam và các vùng lân cận. Xử lý chất thải bằng các công nghệ hiệu quả, phù hợp với điều kiện kinh tế, không gây ô nhiễm nguồn nước ngầm, nước mặt và môi trường không khí, dự án bao gồm nhiều hạng mục công trình vừa xử lý, vừa tái chế, vừa sản xuất các sản phẩm khác nhằm tận dụng nguyên liệu từ quá trình xử lý rác. Đây là dự án thứ hai mà Công ty CP xử lý chất thải VN đầu tư tại VN sau thành công của dự án Khu liên hợp xử lý chất thải Đa Phước ở TP.HCM.

(Nguồn:TTO)
   Tin tức khác
Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ | User

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
Trụ sở chính: 62L/36 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng: Số 48 Đường số 11, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Giấp phép ICP số 60/GP-TTĐT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 05/04/2010.