Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Ghi nhớ

Tập đoàn EcoloBlue (Mỹ) tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Bắc Ninh
Ngày: 7/25/2016 10:17:47 AM
EcoloBlue là tập đoàn chuyên sản xuất thiết bị lọc nước với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, vừa có buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Ninh để tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư tại địa phương này.

Ông Henri James Tieleman, Chủ tịch Tập đoàn EcoloBlue cho biết, công nghệ lọc nước của EcoloBlue là chiết xuất nước từ không khí, không sử dụng nước nguồn ban đầu, chỉ cần không khí có nhiệt độ khoảng 21 độ C, độ ẩm tối thiểu 35% là có thể sử dụng được. Máy lọc nước hoạt động bằng cách hút khí ẩm qua bộ lọc để khử bụi bẩn, sau khi khí ẩm được làm lạnh, cô đọng lại thành giọt nước sẽ đi qua khoang tiệt trùng bằng tia cực tím để cho ra sản phẩm nước sạch. Đây được cho là phương pháp mới, thân thiện môi trường và ít tốn điện năng.

 
Ông Henri James Tieleman bày tỏ mong muốn được hợp tác, đầu tư tại tỉnh Bắc Ninh về các lĩnh vực liên quan đến nước sạch với các thiết bị hiện đại tiên tiến nhất hiện nay.
 
Hoan nghênh Tập đoàn EcoloBlue đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại địa phương, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, ông Nguyễn Tử Quỳnh cho biết, với phương châm “Bắc Ninh luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, thành công của doanh nghiệp cũng chính là thành công của tỉnh”, Chủ tịch UBND tỉnh cam kết luôn tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ đầu tư, sát cánh cùng doanh nghiệp, là chỗ dựa vững chắc về mặt pháp lý để doanh nghiệp đầu tư, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả.
 
Sau buổi làm việc, lãnh đạo Tập đoàn Ecoloblue đã đến thăm và thị sát tình hình sử dụng nước sạch một số địa điểm tại Bắc Ninh.
(Nguồn:baodautu.vn)
   Tin tức khác
Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ | User

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
Trụ sở chính: 62L/36 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng: Số 48 Đường số 11, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Giấp phép ICP số 60/GP-TTĐT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 05/04/2010.