Đặt làm trang chủ    Thêm vào Favorites
Khu Công Nghiệp Tỉnh Long An
Danh Mục
Tin Tức & Sự Kiện
Sông Vàm Cỏ Đông bị đầu độc!

Có hệ thống xử lý nước thải nhưng 1 doanh nghiệp vì tiết kiệm mà đã lén lút đầu độc sông Vàm Cỏ Đông
Bất động sản Long An lên ngôi nhờ cú hích hạ tầng giao thông

Thời gian vừa qua, hạ tầng giao thông tại Long An được nâng cấp và đầu tư xây dựng mạnh mẽ giúp cho việc dễ dàng kết nối tối đa với các khu vực lân cận. Điều này tạo đà không những cho ngành công nghiệp phát triển mà còn thu hút đầu tư của nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản.
Cảng Thiên Lộc Thành được tiếp nhận phương tiện thủy nước ngoài

ộ Giao thông vận tải đã ban hành Quyết định số 1753/QĐ-BGTVT công bố Cảng thủy nội địa Thiên Lộc Thành, tỉnh Long An được tiếp nhận phương tiện thủy nội địa nước ngoài.
​KCN Tân Đức đăng ký mức phí hạ tầng cao hơn

Ngày 1-6, ông Trần Văn Bình, phó Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Long An, cho biết đơn vị này đã nhận được văn bản đăng ký mức phí hạ tầng từ Công ty cổ phần đầu tư Tân Đức, đơn vị quản lý Khu công nghiệp (KCN) Tân Đức.
Bôi xấu môi trường đầu tư

Đặt trường hợp những hình ảnh Công ty TNHH Tango Candy (Nhật Bản) bị khu công nghiệp (KCN) Tân Đức chặn, đổ đất sét lấp cổng ra vào, cúp nước, ngưng cấp hạ tầng giao thông, ngưng dịch vụ an ninh trật tự... đến mức đình trệ sản xuất được truyền thông Nhật Bản đưa lên, các doanh nghiệp (DN), các nhà đầu tư nước này sẽ nghĩ sao về môi trường đầu tư VN?
Trao Giấy chứng nhận đầu tư Khu công nghệ Môi trường Xanh

UBND tỉnh Long An đã trao Giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty CP xử lý chất thải VN - Long An (ảnh) làm chủ đầu tư dự án Khu công nghệ Môi trường Xanh tại H.Thủ Thừa.
La Vie khánh thành dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai 19 lít

7/2015, Công ty TNHH La Vie khánh thành và đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai La Vie 19 lít mới tại nhà máy Long An. Dây chuyền sản xuất này được thiết kế theo công nghệ của Ý và có năng suất gấp đôi dây chuyền 19 lít hiện có. Đây cũng là dây chuyền sản xuất có công suất cao nhất tại Việt Nam và Nestlé Waters trên toàn cầu hiện nay.
ƯU ĐÃI VỀ THUẾ KHI ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM

Ưu đãi về thuế là chính sách được các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm nhất khi thực hiện hoạt động đầu tư trực tiếp tại Việt Nam
[KIZUNA] CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2015

Kính gửi quý khách hàng, Kizuna xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng về chính sách khuyến mãi đặc biệt trong năm 2015 như sau:
Trang  1   2   3  >| >||
KCN Tỉnh Long An
VIIPIP PROPERTIES

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Bắc

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Trung

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Nam

MEKONG DELTA

Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
KK11 Ba Vì, Phường 15, Quận 10 - Thành Phố Hồ Chí Minh
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.