Đặt làm trang chủ    Thêm vào Favorites
Khu Công Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh
Danh Mục
Tin Tức & Sự Kiện
Toàn cảnh hạ tầng giao thông khu Đông với nhiều tuyến đường sắp được mở rộng: Nơi đang chuẩn bị trở thành “thành phố trong TP.HCM”

TP.HCM đã chọn ý tưởng quy hoạch quận 2, 9 và Thủ Đức thành khu đô thị sáng tạo phía Đông có chức năng trọng điểm về tài chính, khoa học, giáo dục,… Vì thế, TP.HCM đang xây dựng những chiến lược đầu tư mạng lưới hạ tầng giao thông quy mô khá lớn, kết nối liên vùng thông suốt.
Nguy cơ ngập lụt tăng gấp 10 lần ở TP.HCM có thể gây thiệt hại 8,4 tỷ USD cho bất động sản vào năm 2050

Trong trường hợp xấu nhất, nước biển có thể tăng tới mốc 1,8 mét cho đến cuối thế kỷ 21, 2/3 TP.HCM có nguy cơ đối mặt với trận ngập lịch sử.
Khởi công 13 dự án giao thông ở Sài Gòn

Đồng loạt 13 dự án lớn với tổng vốn hơn 3.500 tỷ đồng, được Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông khởi công T4 2020.
800m2 kho xưởng trong Khu công nghiệp Cát Lái bị thiêu rụi

Vụ cháy kho xưởng của công ty trong Khu công nghiệp Cát Lái (Q.2, TP.HCM) đã được hàng trăm cảnh sát dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy gây thiệt hại 800m2 kho hàng cùng nhiều tài sản.
TP. Hồ Chí Minh trao giấy phép cho 9 dự án, tổng vốn lên đến hơn 777 triệu USD

UBND thành phố Hồ Chí Minh đã trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 8 dự án của nhà đầu tư trong nước và 1 dự án của nhà đầu tư nước ngoài, với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 777 triệu USD trong T12/219.
Vẫn kẹt do hạ tầng giao thông

Nguyên nhân gây tổn thất hàng tỉ đô la Mỹ mỗi năm.
TP HCM kêu gọi đầu tư gần 54 tỷ USD

Các dự án kêu gọi đầu tư đợt này của TP HCM phần nhiều thuộc lĩnh vực giao thông, hạ tầng, chỉnh trang đô thị và văn hóa - thể thao.
Chuyển hướng đón đầu công nghệ mới

Mỗi giai đoạn có những nhiệm vụ khác nhau, nhưng thời nay, không chỉ là cho thuê đất với những ưu đãi để thu hút các công ty công nghệ, mà QTSC và SHTP còn trở thành nơi ra đời của những sản phẩm sáng tạo, đón đầu xu hướng công nghệ mới.
Đường vành đai 3 - TP.HCM sẽ là đường cao tốc

Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa trình Thủ tướng chủ trương đầu tư dự án xây dựng công trình đường vành đai 3 - TP.HCM đoạn Bình Chuẩn - quốc lộ 22 - Bến Lức (Bình Dương, TP HCM, Long An) dài 48km thành đường cao tốc.
Trang  1   2   3   4   5  >| >||
KCN Thành Phố Hồ Chí Minh
VIIPIP PROPERTIES

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Bắc

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Trung

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Nam

MEKONG DELTA

Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
KK11 Ba Vì, Phường 15, Quận 10 - Thành Phố Hồ Chí Minh
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.