Đặt làm trang chủ    Thêm vào Favorites
Khu Công Nghiệp Vĩnh Long
Danh Mục
Tin Tức & Sự Kiện
Vĩnh Long khởi công nhà máy sản xuất linh kiện ôtô cung cấp cho thế giới

Nhà máy sản xuất linh kiện ôtô có tổng diện tích 100.000m2 với vốn đầu tư ba giai đoạn gần 1.200 tỉ đồng, hứa hẹn sẽ giải quyết cho 6.000 lao động địa phương.
Khởi sắc thu hút đầu tư vào Vĩnh Long

Với phương châm nhất quán: ’Xây dựng chính quyền đồng hành cùng doanh nghiệp, phục vụ nhân dân, điều hành năng động, quản lý hiệu quả’, tỉnh Vĩnh Long đang chào đón thêm nhiều nhà đầu tư mới trên các lĩnh vực kinh tế.
Cơ hội thu hút nhà đầu tư mới, tiềm năng

Những tháng đầu năm 2018, công tác thu hút đầu tư (ĐT) của Vĩnh Long đã có nhiều chuyển biến tích cực, nhiều nhà ĐT quan tâm tìm hiểu ĐT vào các khu công nghiệp (KCN). Với lợi thế sẵn có, cùng nỗ lực tạo môi trường ĐT thông thoáng, minh bạch đã tạo cho Vĩnh Long nhiều cơ hội thu hút nhà ĐT mới.
Vĩnh Long thu hút vốn FDI tăng gấp 10 lần so với cùng kỳ

Theo thông tin từ Trung tâm xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp (IPBC) tỉnh Vĩnh Long, sau 9 tháng của năm 2016, tỉnh Vĩnh Long đã cấp chứng nhận đầu tư cho 8 dự án FDI với tổng mức vốn đăng ký hơn 138 triệu USD, tăng hơn 10 lần so với cùng kỳ và gần bằng 50% tổng nguồn vốn FDI từ trước đến nay của địa phương.
Vĩnh Long rộng cửa đón nhà đầu tư

Không chỉ là địa phương giàu tiềm năng phát triển nông nghiệp, Vĩnh Long còn được xem là gạch nối phát triển giao thương TP.HCM với các tỉnh, thành phố miền Tây Nam Bộ.
Vĩnh Long: Địa bàn đầu tư lý tưởng

Là một tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), cách TP.HCM 136 km, với cơ sở hạ tầng khá hoàn chỉnh, Vĩnh Long hội tụ mọi điều kiện để trở thành điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư.
KCN Vĩnh Long
VIIPIP PROPERTIES

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Bắc

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Trung

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Nam

MEKONG DELTA

Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
KK11 Ba Vì, Phường 15, Quận 10 - Thành Phố Hồ Chí Minh
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.