Đặt làm trang chủ    Thêm vào Favorites
Khu Công Nghiệp Tỉnh Vĩnh Phúc
Danh Mục
Tin Tức & Sự Kiện
Hãng điện tử Compal nói sẽ phục hồi sản xuất tại VN

Hãng điện tử của Đài Loan là Compal đang có kế hoạch phục hồi nhà máy sản xuất tại Vĩnh Phúc để sản xuất điện thoại thông minh (smartphone) tại Việt Nam vào nửa cuối năm nay, theo tờ Digitimes, Đài Loan.
TAL đầu tư nhà máy may 50 triệu USD ở Vĩnh Phúc

Sau một thời gian đi tìm kiếm cơ hội đầu tư, Tập đoàn TAL (Hồng Kông) đã quyết định xây dựng một nhà máy may mặc xuất khẩu ở tỉnh Vĩnh Phúc, với tổng vốn đăng ký 50 triệu USD.
Đoàn công tác tỉnh Vĩnh Phúc xúc tiến đầu tư tại Ấn Độ

Từ ngày 04 đến ngày 15 tháng 9 năm 2014, Đoàn công tác của tỉnh tổ chức các hoạt động xúc tiến đầu tư tại 3 Nước: Cộng hòa Ấn Độ, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất và Cộng hòa Nam Phi. Đồng chí Phạm Văn Vọng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn. Ấn Độ là quốc gia đầu tiên theo lịch trình chuyến công tác xúc tiến đầu tư.
Tập đoàn FLC đặt kế hoạch lãi 350 tỷ đồng

Đặt mục tiêu 3.300 tỷ đồng doanh thu, lợi nhuận 350 tỷ đồng là kế hoạch kinh doanh tăng trưởng vượt trội của FLC năm 2014.
Bổ sung 11 KCN của Vĩnh Phúc vào quy hoạch phát triển các KCN

11 khu công nghiệp (KCN) của tỉnh Vĩnh Phúc vừa được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận bổ sung vào Danh mục các KCN dự kiến ưu tiên thành lập mới đến năm 2015 và định hướng đến năm 2020.
Vĩnh Phúc đứng thứ 5 cả nước về thu hút đầu tư

Mặc dù chịu tác động của suy thoái kinh tế khu vực và toàn cầu, nhưng từ đầu năm đến nay, tỉnh Vĩnh Phúc đã thu hút thêm 40 dự án đầu tư mới với tổng vốn gần 136,7 triệu USD, xếp thứ nhất khu vực và vươn lên đứng thứ 5 năm trong cả nước về thu hút đầu tư.
KCN Tỉnh Vĩnh Phúc
VIIPIP PROPERTIES

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Bắc

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Trung

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Nam

MEKONG DELTA

Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
KK11 Ba Vì, Phường 15, Quận 10 - Thành Phố Hồ Chí Minh
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.