Đặt làm trang chủ    Thêm vào Favorites
Khu Công Nghiệp Tỉnh Phú Yên
Danh Mục
Tin Tức & Sự Kiện
Phú Yên xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc

T5/2019 tại thủ đô Seoul (Hàn Quốc), UBND tỉnh Phú Yên phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, Liên minh doanh nghiệp châu Á (ABA – Hàn quốc) tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư và kinh tế Phú Yên.
Quy hoạch Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Phú Yên rộng 460 ha

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch chung xây dựng Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Phú Yên đến năm 2030.
Chủ tịch Phú Yên: Thu hút mạnh đầu tư trong nước, mở rộng đối tác nước ngoài

Với những thế mạnh về hạ tầng bất động sản nghỉ dưỡng, công nghiệp lọc hóa dầu, nông nghiệp công nghệ cao và tiềm năng du lịch, Phú Yên đang là vùng đất đầy hấp lực với các nhà đầu tư. Để biến những tiềm năng, lợi thế thành giá trị hiện hữu, ông Hoàng Văn Trà, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên cho biết, tỉnh đã và đang đẩy mạnh quảng bá hình ảnh và ban hành những chính sách thuận lợi nhất để thu hút đầu tư.
Phú Yên: Ưu tiên đầu tư 17 danh mục dự án giai đoạn 2016-2020

Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Hoàng Văn Trà vừa ký quyết định phê duyệt 17 danh mục dự án Hạ tầng ưu tiên đầu tư giai đoạn 2016-2020 vào Khu kinh tế Nam Phú Yên.
THACO đầu tư 2 dự án tại Phú Yên

Hai dự án gồm: Trung tâm Trưng bày và bảo hành xe ô tô du lịch Phú Yên và Trung tâm Trưng bày và dịch vụ bảo hành, bảo trì xe ô tô thương mại Phú Yên.
Hạ tầng giao thông - Lợi thế của khu kinh tế Phú Yên

Trong những năm gần đây, Phú Yên có những bước chuyển biến mạnh mẽ trong thu hút vốn đầu tư. Cùng với sự ra đời của Dự án Lọc hoá dầu Vũng Rô, việc đầu tư cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ là một trong những yếu tố nổi bật giúp Phú Yên tạo ra sức hút đối với nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Tái khởi động một siêu dự án du lịch ‘treo’ 7 năm liền

Một lễ động thổ được tổ chức nhằm “hâm nóng” siêu dự án du lịch từng đăng ký mức đầu tư lên đến 4,3 tỉ USD nhưng nhiều năm liền không triển khai và phải điều chỉnh quy mô.
Phú Yên điều chỉnh giấy phép siêu dự án du lịch

UBND tỉnh Phú Yên vừa trao Giấy chứng nhận đầu tư điều chỉnh Dự án Khu du lịch liên hợp cao cấp Phú Yên cho Công ty TNHH New City Properties Development. Sự kiện này ghi nhận nỗ lực của cả chính quyền và nhà đầu tư trong việc tìm giải pháp khả thi nhất để triển khai siêu dự án du lịch này.
Nam Phú Yên: Khu kinh tế tổng hợp với hạ tầng đô thị hiện đại

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch chung xây dựng khu kinh tế Nam Phú Yên, tỉnh Phú Yên. Với quy mô 20.730 ha, khu kinh tế Nam Phú Yên có tính chất là khu kinh tế tổng hợp với hạ tầng đô thị hiện đại.
KCN Tỉnh Phú Yên
VIIPIP PROPERTIES

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Bắc

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Trung

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Nam

MEKONG DELTA

Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
KK11 Ba Vì, Phường 15, Quận 10 - Thành Phố Hồ Chí Minh
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.