Đặt làm trang chủ    Thêm vào Favorites
Khu Công Nghiệp Tỉnh Đồng Nai
Danh Mục
Giới thiệu chung


           Thành phố Đà Nẵng là hạt nhân trong địa bàn vùng Kinh tế trọng điểm miền Trung, là cửa ngõ quốc tế thứ 3 của Việt Nam và là nơi mà tốc độ đô thị hóa và công nghiệp hóa đang diễn ra nhanh chóng.

           - Có vị trí chiến lược quan trọng, nằm ở vị trí trung điểm của cả nước, phía Bắc giáp tỉnh Thừa Thiên Huế, phía Nam và Tây giáp tỉnh Quảng Nam, phía Đông giáp biển Đông, cách Hà Nội 764 km về phía Bắc và cách thành phố Hồ Chí Minh 964 km về phía Nam, Đà Nẵng là đầu mối giao thông lớn nhất của khu vực miền Trung về đường sắt, đường thủy, đường bộ (quốc lộ 1A, 14B), đường hàng không quốc tế. Cảng Tiên Sa (Đà Nẵng) là cửa ngõ ra biển quan trọng của Tây Nguyên, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanma và là điểm đầu, cuối của Tuyến Hành lang kinh tế Đông - Tây (EWEC) và các quốc gia ASEAN.

 

            - Có 5 quận ven biển (Liên Chiểu, Thanh Khê, Hải Châu, Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn) trải dài khoảng 70 km, có vịnh nước sâu với các cửa ra biển như Liên Chiểu, Tiên Sa với diện tích ngư trường khoảng 15.000km2. Thêm vào đó, Đà Nẵng có vùng lãnh hải thềm lục địa từ thành phố trải ra 125 km tạo thành vành đai nước nông rộng lớn thích hợp cho phát triển kinh tế tổng hợp biển.


KCN Tỉnh Đồng Nai
VIIPIP PROPERTIES

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Bắc

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Trung

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Nam

MEKONG DELTA

Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
KK11 Ba Vì, Phường 15, Quận 10 - Thành Phố Hồ Chí Minh
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.