Đặt làm trang chủ    Thêm vào Favorites
Khu Công Nghiệp Thành Phố Đà Nẵng
Danh Mục
Tin Tức & Sự Kiện
Ban hành chính sách ưu đãi cho Khu công nghệ cao Đà Nẵng

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Nghị định 04 quy định cơ chế, chính sách ưu đãi đối với Khu Công nghệ cao (CNC) Đà Nẵng. Nghị định có hiệu lực từ ngày 20/2.
Đà Nẵng quyết tâm thu hút đầu tư có chọn lọc

Đà Nẵng hiện tập trung thu hút đầu tư vào lĩnh vực công nghệ cao, dịch vụ chất lượng cao, tạo cơ sở phát triển kinh tế-xã hội theo hướng bền vững.
Đà Nẵng đẩy nhanh tiến độ dự án phát triển bền vững

Dự án góp phần mở rộng tiện ích cho người dân trong các dịch vụ thu gom và xử lý nước thải, hình thành mạng lưới đường sá chiến lược, xây dựng hệ thống giao thông công cộng… với tổng vốn dự kiến gần 300 triệu USD.
Khánh thành Niwa Foundy Việt Nam tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng

Nhà máy chuyên sản xuất các linh kiện trong các bộ phận thủy lực, các bộ phận cơ khí có độ chính xác cao, sử dụng cho máy móc công nông nghiệp.
Đà Nẵng nỗ lực thu hút đầu tư Nhật Bản

Sáng 15/12, Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng (IPC Đà Nẵng) đã ký kết với Ngân hàng Gifu Shinkin (Nhật Bản) Biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm thu hút đầu tư từ Nhật Bản.
Đà Nẵng: Chọn đất đón dự án lớn của Tập đoàn Sembcorp

Lãnh đạo TP. Đà Nẵng giao các đơn vị chức năng chọn khu đất phía Nam cầu Thuận Phước để Tập đoàn Sembcorp (Singapore) triển khai Dự án Khu công viên phần mềm tích hợp hiện đại, thông minh, thân thiện.
Khu công nghệ cao Đà Nẵng "nam tiến" xúc tiến đầu tư

BQL Khu công nghệ cao Đà Nẵng cho biết, vào ngày 4/11 tại Tầng 9, Tòa nhà SCS, Khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh, BQL Khu công nghệ cao Đà Nẵng sẽ chủ trì tổ chức Hội thảo "Xúc tiến đầu tư vào Khu công nghệ cao Đà Nẵng - Tiềm năng và Cơ hội ”.
Khu công nghệ cao Đà Nẵng: Tháo gỡ vướng mắc cho nhà đầu tư

“Nếu nhà đầu tư có vướng mắc hay bất cứ điều gì trở ngại cần tháo gỡ thì cứ gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và cố gắng hết sức để giải quyết. Chúng tôi mong nhận được những góp ý, đóng góp, chia sẻ từ nhà đầu tư để chúng tôi có thể hoạt động ngày một tốt hơn. Sự thành công của nhà đầu tư cũng chính là sự thành công của BQL Khu Công nghệ cao Đà Nẵng.”
Tỉ phú Malaysia Vincent Tan đầu tư vào Đà Nẵng

Nằm trong chuỗi các hoạt động kêu gọi đầu tư nước ngoài vào Đà Nẵng, sáng 4-10, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh đã có buổi tiếp chủ tịch Tập đoàn Berjaya - tỉ phú Vincent Tan, Malaysia.
Trang  1   2  >| >||
KCN Thành Phố Đà Nẵng
VIIPIP PROPERTIES

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Bắc

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Trung

Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Miền Nam

MEKONG DELTA

Trang Chủ | Tin Tức | Tìm Kiếm | So Sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Tra cứu mã số thuế cá nhân | Liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
KK11 Ba Vì, Phường 15, Quận 10 - Thành Phố Hồ Chí Minh
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.